Phòng khám lưu động vì sức khỏe cộng đồng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tại lễ phát động, ban tổ chức đã ra mắt phòng khám sức khỏe lưu động container, miễn phí cho công nhân tại các khu công nghiệp ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Hưởng ứng chương trình “Sức khỏe Việt Nam” do Bộ Y tế phát động và chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2021), ngày 25.4, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM phối hợp tổ chức giải chạy “Just Run - Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng” tại TP.Thủ Đức (TP.HCM), thu hút hơn 1.000 người tham gia.
Hoạt động nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình khám chữa bệnh cho người nghèo; hỗ trợ các y bác sĩ ở vùng sâu, vùng xa học tập, nâng cao trình độ chuyên môn.
Tại lễ phát động, ban tổ chức đã ra mắt phòng khám sức khỏe lưu động container, miễn phí cho công nhân tại các khu công nghiệp ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cũng trong sáng 25.4, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã phát động giải chạy “BIDV Run - Cho cuộc sống xanh”.
Sau 22 ngày triển khai (từ 25.4 - 16.5), tổng số quãng đường chạy sẽ được ban tổ chức quy đổi thành nguồn kinh phí (3.000 đồng và 1.000 đồng/km) góp cho chương trình xây dựng nhà cộng đồng tránh lũ và chương trình 1 triệu cây xanh. Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham gia giải chạy thiện nguyện trên website: http://bidvrun.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU