Phát hiện sớm dị tật, bất thường cơ xương khớp ở trẻ để điều trị hiệu quả

0
Chương trình mang đến cho phụ huynh các thông tin, kiến thức, cách chăm sóc và điều trị khoa học, hiệu quả cho các dị tật, bất thường cơ xương khớp phổ biến hiện nay ở trẻ em.

Theo các chuyên gia, những dị tật, bất thường cơ xương khớp phổ biến ở trẻ em bao gồm: bàn chân bẹt, bàn chân khoèo, chân vòng kiềng, vẹo cột sống, loạn sản khớp háng… Nếu không được tầm soát và điều trị sớm, trẻ có thể mang di chứng suốt đời, hạn chế đi lại, chậm phát triển thể chất, trí não, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Làm thế nào để phát hiện trẻ bị dị tật, bất thường cơ xương khớp sớm? Nếu trẻ không may mắc phải, việc điều trị, tập luyện như thế nào để đạt hiệu quả? Mọi thông tin khoa học sẽ được chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến: “Phát hiện sớm dị tật, bất thường cơ xương khớp ở trẻ để điều trị hiệu quả” vào 20g10 ngày 18.9.2020, do VNVC, Nutrihome và Báo điện tử http//www.vtv.vn tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, phát trực tiếp trên các website và fanpage: Báo Thanh Niên, Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo điện tử VTV, VTV8 – Tin nóng miền Trung, Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động, Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC; tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU