Nữ điều dưỡng bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đánh

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 29.6, bác sĩ Trương Văn Hữu, quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết bệnh viện đã báo cho công an địa phương nhờ can thiệp vụ một nữ điều dưỡng của bệnh viện này bị người thân bệnh nhân đánh.
Bệnh viện đa khoa Phú Quốc, nơi xảy ra vụ việc /// Hoàng Trung Bệnh viện đa khoa Phú Quốc, nơi xảy ra vụ việc - Hoàng Trung
Bệnh viện đa khoa Phú Quốc, nơi xảy ra vụ việc
Hoàng Trung
Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 28.6 tại Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Trong lúc bệnh nhân N.T.A đăng ký nằm phòng dịch vụ thì ông G. (ngụ xã Dương Tơ, là thân nhân của bệnh nhân A.) vào một phòng khác để nằm.
Tuy nhiên, phòng này vừa mới xịt thuốc để khử trùng nên nữ điều dưỡng M.T.K.O (28 tuổi) nhắc nhở ông G. không được vào nằm vì dễ bị nhiễm độc. Nhưng ông G. không đồng ý và tỏ thái độ nóng nảy với điều dưỡng. Ông này còn nói “có đóng tiền đàng hoàng sao không cho nằm” rồi tát vào mặt nữ điều dưỡng.
Một đồng nghiệp của chị O. cho biết sau khi bị đánh, tinh thần của chị O. rất hoảng loạn.
Trả lời PV Báo Thanh Niên, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an huyện Phú Quốc, cho biết Công an thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc) đang phối hợp công an xã Dương Tơ mời ông G. lên làm việc để xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Quy Tran

An Quy Tran

Phải truy cứu hình sự, xử lý nghiêm loại người chỉ thích dùng tay chân khi xử sự với người khác...
Thời Gian

Thời Gian

Con người thời nay bất kể già trẻ hay trai gái nhiều người sống tuỳ hứng, ít nghĩ , không có tự trọng và hình như bây giờ vào tù không phải ăn cơm thừa canh cặn như xưa.
Trần Anh

Trần Anh

Hành xử côn đồ. Phải trị thích đáng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU