Nữ bộ trưởng New Zealand đạp xe đến bệnh viện để… sinh con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ trưởng vì Phụ nữ New Zealand Anne Genter (39 tuổi) ngày 19.8 đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh bà chạy xe đạp đến bệnh viện ở thành phố Auckland để sinh con.
Bà Anne Genter bên chiếc xe đạp trước khi sinh con /// Ảnh chụp màn hình Instagram Bà Anne Genter bên chiếc xe đạp trước khi sinh con - Ảnh chụp màn hình Instagram
Bà Anne Genter bên chiếc xe đạp trước khi sinh con
Ảnh chụp màn hình Instagram
Bà Genter - mang thai 42 tuần - cho biết bà đã đạp xe cùng bạn trai, và chặng đường đến bệnh viên vào ngày 19.8 đa phần chỉ có dốc xuống.
Nhiều người bình luận trên mạng xã hội, bày tỏ sự ngưỡng mộ bà. Là người đam mê xe đạp, bà Genter tận dụng mọi cơ hội để quảng cáo cho môn thể thao này.
“Chúng tôi sẽ trang bị ghế phụ cho xe đạp vì sắp đón nhận đứa con đầu lòng vào tháng 8”, nữ bộ trưởng từng viết trên Facebook lúc mới mang bầu.
Trước đây, bà Genter cũng không ngần ngại tiết lộ với giới truyền thông về việc bị sẩy thai hai lần “đầy đau buồn” của mình.
Hồi tháng 6, nữ Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern thu hút sự chú ý dư luận quốc tế sau khi sinh con, trở thành lãnh đạo đầu tiên nghỉ thai sản ở nước này.
[VIDEO] Nghỉ thai sản chỉ 6 tuần, nữ thủ tướng New Zealand quay lại với công việc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU