Nguy hiểm khôn lường khi người trẻ cao huyết áp

0
Hiện nay số người trẻ bị cao huyết áp chiếm tới 5 - 12%. Cao huyết áp ở người trẻ gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề như tai biến mạch máu não hoặc tử vong đột ngột.
Cao huyết áp ở người trẻ là những người ở độ tuổi dưới 35 tuổi Cao huyết áp ở người trẻ là những người ở độ tuổi dưới 35 tuổi
Cao huyết áp ở người trẻ là những người ở độ tuổi dưới 35 tuổi
Còn trẻ mà cao huyết áp thì nguy hiểm như thế nào?
Cao huyết áp ở người trẻ thường có những dấu hiệu không điển hình của bệnh như: khó kiềm chế cảm xúc, dễ nóng giận, mất tập trung, gây ảnh hưởng đến cuộc sống.
Bệnh tăng huyết áp nguy hiểm nhất khi dẫn đến các biến chứng, làm tổn thương trên cơ quan đích của cơ thể như: tim, thận và đặc biệt là não.
Nguy hiểm hơn là người trẻ thường chủ quan xem nhẹ bệnh và có thể dẫn đến những biến chứng đáng tiếc như tai biến mạch máu não, suy tim, hoặc tử vong đột ngột.
Vì sao người trẻ tuổi bị cao huyết áp?
Ở người trẻ, có khoảng 30% trong số đó tìm được nguyên nhân gây bệnh. Các nguyên nhân có thể gặp là bệnh lý về thận, bệnh lý ở cơ quan nội tiết, mạch máu, mỡ máu cao… Ngoài ra, các yếu tố góp phần làm tăng huyết áp là hút thuốc lá, béo phì, stress, ăn quá mặn, uống nhiều rượu bia…
Dược liệu 10 năm cứu cánh cho người cao huyết áp trẻ tuổi
Một giải pháp giúp người bệnh cao huyết áp được các chuyên gia khuyên dùng là sử dụng các dược liệu từ thiên nhiên đã được chứng minh hiệu quả trong việc kiểm soát huyết áp như: Địa long, nattokinase, hòe hoa, bài thuốc Giáng áp hợp tễ…
Trong đó:
· Địa long giúp nâng cao độ đàn hồi của mạch máu, giúp hạ huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não.
· Nattokinase kích thích cơ thể tăng cường sản xuất plasmin chống hình thành cục máu đông, đồng thời làm tan cục máu đông hiệu quả, từ đó giúp ngăn ngừa tai biến.
· Rutin có trong hòe hoa giúp tăng cao sức bền của thành mạch máu, hạn chế nguy cơ vỡ đứt mạch máu.
· Bài thuốc Giáng áp hợp tễ giúp giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt...
Hiện nay, trên thị trường đã có một sản phẩm kết hợp được cả địa long, hòe hoa, nattokinase và bài thuốc Giáng áp hợp tễ.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Áp Ích Nhân làm tăng hiệu quả hạ huyết áp, phòng tai biến, nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì thế, trong nhiều năm qua, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Áp Ích Nhân đã được hàng triệu người Việt tin tưởng lựa chọn để hạ và ổn định huyết áp và phòng ngừa các biến chứng.
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm mua sản phẩm gần nhà bạn nhất: BẤM VÀO ĐÂY hoặc đặt mua online giao hàng miễn phí tận nhà.
Ngoài ra, để biết thêm các biện pháp phòng và ổn định huyết áp, người bệnh có thể truy cập website huyetapcao.vn hoặc gọi về số máy 0911.182.666 hoặc 024.7305.6199/ 028.7305.6199 để được nghe tư vấn.
Nguy hiểm khôn lường khi người trẻ cao huyết áp - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU