Người mẹ trẻ bị bắt vì con 4 tuổi bị chấy cắn suýt chết

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô bé 4 tuổi bị chấy cắn nghiêm trọng đến mức bị mất máu nghiêm trọng. Khi đến bệnh viện, các xét nghiệm cho thấy tình trạng của cô bé nặng đến mức có thể tử vong. Cảnh sát đã bắt giữ mẹ cháu bé.
Cô bé 4 tuổi ở Mỹ bị chấy nghiêm trọng đến mức suýt chết /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cô bé 4 tuổi ở Mỹ bị chấy nghiêm trọng đến mức suýt chết - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô bé 4 tuổi ở Mỹ bị chấy nghiêm trọng đến mức suýt chết
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Shyanne Nicole Singh (26 tuổi) sống với 2 con gái ở thành phố Scottsburg, bang Indiana (Mỹ). Hai con gái của cô Singh lần lượt là 6 và 4 tuổi, theo Newsweek.
Vào tháng 4.2021, bà ngoại nhận thấy tình hình sức khỏe của 2 cháu đang chuyển biến bất thường nên đưa đến bệnh viện kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ phát hiện bé 4 tuổi chấy nhiều đến mức nghiêm trọng. Họ phải truyền máu 4 lần cho cháu bé.
Không chỉ bị mất nhiều máu, nồng độ ô xy trong máu bé tụt xuống thấp đến mức nguy hiểm. Nồng độ hemoglobin, loại protein có chức năng vận chuyển ô xy trong các tế bào hồng cầu, chỉ còn là 1,7 gram/ deciliter, trong khi mức bình thường là 12 gram/deciliter.
Bệnh viện thông báo với cảnh sát là họ chưa bao giờ thấy bệnh nhân nào có nồng độ hemoglobin trong máu thấp đến như vậy. Tình trạng này khiến cô bé có thể tử vong. Cơ thể em ốm yếu đến mức không thể đi lại.
Bé gái 6 tuổi cũng bị chấy nặng nhưng nồng độ hemoglobin là 8,7 gram/deciliter, tức không xuống thấp đến mức nguy hiểm như em gái mình.
Cô Singh đã bị cảnh sát bắt với các tội danh bỏ mặc, không chăm sóc người phụ thuộc, dẫn đến họ bị thương tích và tổn thại cơ thể nghiêm trọng.
Các nhà chức trách đã chuyển 2 cháu bé cho bà ngoại chăm sóc. Vụ án vẫn đang tiếp tục được xét xử, theo Newsweek.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Ở một đất nước được xếp vào bậc nhất thế giới mà lại có người mẹ để con bị chấy cắn suýt chết, nghỉ cũng lạ. Không hiểu được bà này chăm con như thế nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU