Người mẹ sinh 9 đứa con, trong đó 6 lần đẻ rớt ven đường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bà Amanda Owen ở Anh đã sinh đến 9 đứa con. Trong đó, hết 6 lần bà đẻ rớt ven đường, một lần sinh con tại nhà và chỉ có một chú chó bên cạnh.
Bà Amanda Owenn có 9 người con nhưng trong đó hết 6 lần đẻ rớt ven đường /// Ảnh minh họa: Shutterstock Bà Amanda Owenn có 9 người con nhưng trong đó hết 6 lần đẻ rớt ven đường - Ảnh minh họa: Shutterstock
Bà Amanda Owenn có 9 người con nhưng trong đó hết 6 lần đẻ rớt ven đường
Ảnh minh họa: Shutterstock
Bà Amanda Owen (46 tuổi) sống ở hạt Yorkshire (Anh). Cuộc sống mỗi ngày của bà hết sức bận rộn. Bà phải cùng chồng chăm sóc 1.000 con cừu, 40 con bò, 6 con chó, 4 con ngựa và cả 9 đứa con, theo trang tin Mirror.
Trang trại của bà Amanda và chồng là ông Clive (67 tuổi) nằm ở vùng Upper Swaledale (Anh). Trang trại rộng khoảng 2.000 mẫu Anh, gần 810 ha. Họ có với nhau 9 người con là Annas, Violet, Edith, Raven, Clemmy, Nancy, Reuben, Miles và Sidney.
Trang trại cả gia đình sinh sống và chăn thả gia súc là một trong những nơi hẻo lánh nhất nước Anh. Điều này khiến việc sinh nở hết sức khó khăn. Bệnh viện gần nhất cũng cách xa nhà họ đến 110 km. Đây là lý do vì sao bà Amanda có đến 6 lần đẻ rớt ven đường.
Sau đó, bà nghĩ rằng có lẽ sẽ tốt hơn nếu tự sinh ở nhà. Và bà đã sinh tại nhà vào những lần sau. Không những vậy, khi sinh đứa con thứ tám, bà chỉ có một chú chó bên cạnh, trong khi chồng là ông Clive đang ngủ trên gác.
Tuy nhiên, bà Amanda lại cho biết lần sinh đứa con thứ tám là dễ chịu nhất vì bà đã quá quen với việc sinh nở và có thể tự lo liệu một mình.
Khi sinh đứa thứ chín, bà đã không biết mình mang thai cho đến khi thai nhi được 6 tháng tuổi. “Đó thực sự là một cú sốc khi tôi không hề có dấu hiệu mang thai nào”, bà Amanda kể lại.
“Chỉ khi tôi nhận ra mình dường như đang tăng cân thì mới thực sự tìm đến bác sĩ kiểm tra”, bà nói thêm. Kết quả cho thấy bà đang mang thai. Khoảng thời gian mang thai 9 đứa trẻ, sinh chúng ra và cho chúng bú kéo dài đến 15 năm, theo Mirror.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU