Người đàn ông bắn chết bạn do mắc chứng sợ... trái chanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Thổ Nhĩ Kỳ mắc chứng sợ hãi kỳ lạ là sợ trái chanh. Khi nhìn thấy trái chanh, ông có thể ‘trở nên phát điên’. Thậm chí, vì bị người khác nhát trái chanh, ông đã mất kiểm soát và bắn chết người.
Ông M.O ở Thổ Nhĩ Kỳ mắc chứng sợ hãi kỳ lạ với trái chanh ///  Ảnh: Shutterstock Ông M.O ở Thổ Nhĩ Kỳ mắc chứng sợ hãi kỳ lạ với trái chanh - Ảnh: Shutterstock
Ông M.O ở Thổ Nhĩ Kỳ mắc chứng sợ hãi kỳ lạ với trái chanh
Ảnh: Shutterstock
Một số người sợ chuột, số khác sợ rắn hay nhện. Tuy nhiên, một người đàn ở thành phố İzmir (Thổ Nhĩ Kỳ) lại sợ... trái chanh. Thậm chí, chỉ cần nhìn một lát chanh cũng khiến ông sợ hãi, theo Daily Mail.
Tên của người đàn ông không được tiết lộ. Truyền thông chỉ gọi ông là M.O. Nỗi sợ chanh của ông đã dẫn đến một việc đáng tiếc.
Một người bạn của M.O biết ông sợ trái chanh nên đã dùng một lát chanh để hù dọa ông. Người này tên là Ramazan Kavakalan (42 tuổi), một công nhân lâm nghiệp.
“Ông Kavakalan biết rằng M.O rất sợ trái chanh và đã nhét một lát chanh vào miệng bạn mình”, người phát ngôn Sở Cảnh sát Izmir cho biết.
Lúc đó, cả hai người đang ở một bãi thu gom gỗ. Ông M.O đã bỏ chạy vì sợ. Ông chạy đến chiếc xe tải của mình lấy khẩu súng trường rồi chạy đến văn phòng của công ty. Tai đây, ông M.O thấy ông Kavakalan đang ngồi trên bàn làm việc và đã bóp cò. Sau đó, ông M.O rời khỏi hiện trường.
Ông Kavakalan bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau 4 giờ cứu chữa, ông đã không qua khỏi.
Ông M.O quyết định ra đầu thú. Người đàn ông thú nhận rằng chanh chính là nỗi sợ lớn nhất của ông.
M.O cho biết ông không thể chịu đựng nổi cảm giác khi nhìn thấy trái chanh. “Trái chanh làm tôi phát điên”, ông M.O nói.
Ông M.O khẳng định mình không muốn giết bạn mà chỉ tính hù dọa để trả đũa trò đùa quá đáng kia. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU