Ngừa nhiễm nấm Candida

18/01/2017 08:01 GMT+7

Nấm Candida có thể tồn tại ở trên da và nhiều bộ phận trong cơ thể con người như dạ dày, miệng, phế quản, đường ruột, âm đạo gây viêm loét... Các chuyên gia chỉ ra một số loại thực phẩm có tác dụng ngừa nấm Candida.

Đu đủ. Các nhà khoa học thấy rằng đu đủ có hàm lượng vitamin C cao, chất có tác dụng loại bỏ các chứng bệnh viêm, truyền nhiễm hiệu quả. Vì vậy, nên đưa đu đủ vào thực đơn hằng ngày để ngừa bệnh do nấm Candida gây ra.
Rau ngò tây hoặc tinh dầu từ ngò tây đều có công dụng loại bỏ nấm Candida. Đó là nhờ rau ngò tây có hàm lượng cao chất xơ, mangan, magiê, chất sắt và đồng.

Phô mai. Tin vui cho những ai thích ăn phô mai vì loại thực phẩm này vô hiệu hóa tốt nấm Candida.
Tinh dầu dừa. Hàm lượng chất chống ô xy hóa, khoáng chất, vitamin có nhiều trong tinh dầu dừa loại bỏ nấm Candida hiệu quả. Nên ăn một muỗng tinh dầu dừa mỗi ngày hoặc thêm vào thực phẩm lúc nấu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.