Nghe tiếng lạ trong quan tài, người nhà bèn đưa đến... bệnh viện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều người trong một đám tang ở Argentina nghe tiếng động lạ trong quan tài. Người nhà quyết định đưa quan tài đến bệnh viện vì nghi người chết sống lại. Điều kỳ lạ là tiếng động không phải do người chết sống lại gây ra.
Mọi người tập trung sau xe tang chở quan tài /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Mọi người tập trung sau xe tang chở quan tài - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Mọi người tập trung sau xe tang chở quan tài
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Câu chuyện kỳ quái này xảy ra trong đám tang một phụ nữ 65 tuổi vào hôm 12.12 ở thủ đô Buenos Aires của Argentina. Những người khiêng quan tài khẳng định họ “nghe thấy tiếng khóc nghẹn” từ trong hòm phát ra, theo Daily Mail.
Trong khi đó, các thành viên trong gia đình người chết kể rằng họ nghe thấy tiếng động và âm thanh dường như bị nghẽn lại phát ra bên trong quan tài.
Thay vì đến nơi mai táng, đám tang chuyển hướng đến bệnh viện Blas L. Dubarry gần đó.
Gia đình muốn bác sĩ kiểm tra liệu người phụ nữ 65 tuổi còn sống hay thực sự đã chết. Một đoạn video ghi lại cho thấy hình ảnh bác sĩ và thân nhân đứng tập trung quanh xe tang chở quan tài.
Tuy nhiên, các bác sĩ đã xác nhận người phụ nữ đã chết từ 24 giờ trước.
Phía công ty mai táng đã ra thông cáo báo chí khẳng định người lái xe tang cũng có nghe “tiếng động lớn” phát ra từ quan tài.
Trường hợp này chắc chắn không phải là vụ chết đi sống lại như từng xảy ra ở một số nơi trên thế giới. Các chuyên gia cho rằng âm thanh mà mọi người nghe rất có thể là nhầm lẫn hoặc do sự tích tụ khí và căng cứng cơ của tử thi gây ra, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU