Nạp chất chống ô xy hóa từ hạt cười

0 Thanh Niên
Một nghiên cứu mới được trình bày tại hội nghị quốc gia của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ phát hiện rằng do hạt cười (quả hồ trăn) có vỏ nên ăn hạt này thường mất nhiều thời gian hơn và nhờ đó, giúp giảm lượng calo nạp vào cơ thể tới 41%.

Một nghiên cứu mới được trình bày tại hội nghị quốc gia của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ phát hiện rằng do hạt cười (quả hồ trăn) có vỏ nên ăn hạt này thường mất nhiều thời gian hơn và nhờ đó, giúp giảm lượng calo nạp vào cơ thể tới 41%.

Nạp chất chống ô xy hóa từ hạt cười
Hạt cười là nguồn phong phú vitamin B6, đồng và mangan cũng như protein, chất xơ, thiamin và phốt pho. Đây còn là nguồn dồi dào chất chống ô xy hóa như catechin (thường có trong trà), anthocyanins (trái cây, rau quả, rượu vang đỏ) và isoflavone (đậu nành), theo nghiên cứu của các nhà khoa học Ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU