Nạn nhân bị thầy 'trừ tà' đánh hôn mê đã hồi tỉnh

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 18.11, nguồn tin từ Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết bệnh nhân N.T.T (47 tuổi, ngụ Bình Dương) đã bắt đầu hồi tỉnh sau 2 ngày nhập viện. 
Bệnh nhân T. nhập viện  /// Ảnh: Dũng Linh Bệnh nhân T. nhập viện - Ảnh: Dũng Linh
Bệnh nhân T. nhập viện
Ảnh: Dũng Linh
Hiện bệnh nhân đang bị suy thận cấp, lơ mơ, thở ô xy và đang được lọc máu. Bệnh nhân nhận biết mình đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng không biết vì sao mình bị đánh… Thân thể bệnh nhân vẫn còn bầm dập. Còn bệnh nhân N.T.N (34 tuổi, em gái bệnh nhân N.T.T) sức khỏe cũng đã ổn định, đang được điều trị tại Khoa Nội thận.
Như Thanh Niên đã thông tin, gia đình bệnh nhân cho biết trước đây 1 tháng bà T. có biểu hiện nói nhảm như kiểu “ma nhập”. Chồng bà có quen với một người chuyên hành nghề “trừ tà” ở Đắk Lắk nên đã mời xuống Bình Dương chữa miễn phí. Ngày 14.11, bà T. bị “thầy” dùng roi đánh vào lưng, ngực, cổ, tay, chân… với thời gian khoảng 1 giờ rưỡi.
Ngày hôm sau ông đánh tiếp hiệp 2 cũng khoảng 1 giờ rưỡi. Bà T. phản ứng bằng cách đánh lại thì ông càng đánh nhiều hơn. Bà T. chịu đòn không thấu đã ngã qụy. Thấy chị bị đánh, xót quá nên em gái bà T. là bà N. đã xin “con ma” nhập vào người mình. Lúc này thầy "trừ tà" chuyển sang đánh bà N. để “trừ ma”. Hai chị em sau khi bị ông đánh bầm dập thì có biểu hiện khó thở, ngất, được gia đình chuyển đến bệnh viện địa phương và sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quốc thái

quốc thái

Còn ai ngu hơn thế ko nào
K

K

Đọc bài báo tôi không thể tin được. Thời đại bây giờ lại có chuyện xảy ra như vậy
Rose Phuc

Rose Phuc

Sao không nghe thông tin khởi tố tên thầy trừ tà kia? Mong tòa xử thật nặng tên này để răn đe các tên lang băm và hành nghề mê tín !
PinZheng

PinZheng

thời đại bây giờ mà còn xảy ra chuyện này!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU