Một sản phụ Mỹ nghe và hát nhạc rap trong khi... chờ sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ sắp sinh ở Texas (Mỹ) và gia đình cô đã làm cho không khí trong phòng chờ sinh trở nên náo nhiệt hơn với bản nhạc rap Push It.
Jadie Phelps nghe và hát nhạc rap trong khi chờ sinh /// Ảnh chụp màn hình Global News Jadie Phelps nghe và hát nhạc rap trong khi chờ sinh - Ảnh chụp màn hình Global News
Jadie Phelps nghe và hát nhạc rap trong khi chờ sinh
Ảnh chụp màn hình Global News
Bản nhạc rap sôi nổi trên đã giúp cho Jadie Phelps không còn cảm thấy căng thẳng trong khi sinh. Khi bản nhạc được hát lên với không khí sôi nổi bên trong phòng, Phelps cũng cảm thấy phấn khích và hát theo, theo Global News.
Chỉ một vài phút sau và hai lần rặn, bé gái Alaya kháu khỉnh và đáng yêu được sinh ra.
Khi Phelps được đưa vào phòng chờ sinh, thấy cô quá căng thẳng và lo lắng nên một điều dưỡng ở đó nói nếu có ai đó có thể mở nhạc cho cô ấy nghe thì sẽ giúp cô giảm căng thẳng.
Nghe thấy vậy, gia đình cô Phelps liền mời bạn bè của họ đến hát nhạc rap thay vì mở nhạc, Jordan Houston nói với the Fort Worth Star-Telegram.
Đó là những người bạn đang sản xuất nhạc cho nhà hát. Houston đã gọi cho họ và nói đang cần họ giúp đỡ. Họ đã nhanh chóng đến bệnh viện nơi Phelps đang nằm chờ sinh.
Một vài ngày sau khi bé Alaya được sinh ra, cả gia đình quyết định đăng tải đoạn video người nhà đã ghi hình lại hình ảnh vui tươi này lên Facebook.
Thật bất ngờ, đoạn phim này được hơn 136.000 người chia sẻ và khoảng 8,5 triệu người xem, theo Global News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU