Một đại học Mỹ tạm 'đóng cửa trường' vì gần 100 sinh viên bị nhiễm norovirus

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại học Western Connecticut (ở Mỹ) đã hủy bỏ tất cả các giờ học sau khi gần 100 sinh viên đã bị đau bụng, nôn ói và tiêu chảy.
Đại học Western Connecticut (ở Mỹ) đã hủy bỏ tất cả các giờ học sau khi gần 100 sinh viên đã bị đau bụng, nôn ói và tiêu chảy /// Ảnh chụp màn hình Fox News Đại học Western Connecticut (ở Mỹ) đã hủy bỏ tất cả các giờ học sau khi gần 100 sinh viên đã bị đau bụng, nôn ói và tiêu chảy - Ảnh chụp màn hình Fox News
Đại học Western Connecticut (ở Mỹ) đã hủy bỏ tất cả các giờ học sau khi gần 100 sinh viên đã bị đau bụng, nôn ói và tiêu chảy
Ảnh chụp màn hình Fox News
Theo Fox News ngày 24.4, Hiệu trưởng Đại học Western Connecticut cho biết quyết định tạm thời đóng cửa trường được đưa ra để ngăn chặn bệnh lây lan thêm.
“Mặc dù chúng tôi biết rằng số lượng sinh viên bị ảnh hưởng không nhiều, nhưng chúng tôi vẫn quyết định đóng cửa trường. Đây là một hành động tốt nhất để bảo vệ cộng đồng trường không bị lây nhiễm thêm sau khi đã thảo luận với các cơ quan y tế địa phương liên quan”, Hiệu trưởng John Clark cho biết.
Phát ngôn viên của trường khẳng định với News 8 rằng các sinh viên bị nhiễm norovirus. Trường đang khuyên nếu bất kỳ sinh viên nào cảm thấy sức khỏe yếu đi nên về nhà hoặc ở nhà, không nên đến trường để tránh lây nhiễm cho sinh viên khác. Các sinh viên sẽ quay trở lại trường để học tiếp trong hai ba ngày tới sau khi họ không còn triệu chứng nữa.
Cuối tuần qua, Đại học Western Connecticut cũng đã vệ sinh và khử khuẩn. Có khoảng 5.700 sinh viên đang theo học ở trường, theo Fox News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU