Mẹ tử vong vì tăng huyết áp, đè con gái 2 tháng tuổi chết ngạt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người mẹ đang nằm cho con bú thì bất ngờ bị tăng huyết áp. Huyết áp tăng dữ dội khiến cô bị sốc và tử vong. Không may, cơ thể cô lại đè lên đứa con nhỏ 2 tháng tuổi, khiến bé chết ngạt.
Huyết áp tăng cao khiến cô Mariana Ojeda bị sốc và tử vong /// Ảnh minh họa: Shutterstock Huyết áp tăng cao khiến cô Mariana Ojeda bị sốc và tử vong - Ảnh minh họa: Shutterstock
Huyết áp tăng cao khiến cô Mariana Ojeda bị sốc và tử vong
Ảnh minh họa: Shutterstock
Vụ việc thương tâm này xảy ra ở thành phố Corrientes (Argentina). Cô Mariana Ojeda, 30 tuổi, sống với chồng và có 3 con, theo Daily Mail.
Mỗi sáng, chồng cô là ông Gabriel đi làm, còn cô Mariana ở nhà chăm con. Đứa con gái lớn nhất sang nhà bà ngoại chơi, 2 bé còn lại lần lượt 3 tuổi và 2 tháng tuổi ở nhà với mẹ.
Mọi người bắt đầu lo lắng khi đã đến giờ đón con từ nhà ngoại về mà không thấy cô Mariana đến. Ông Gabriel cố gọi điện cho vợ nhiều lần nhưng không ai bắt máy. Cuối cùng, đứa con trai 3 tuổi bắt máy và nói mẹ đang ngủ.
Ông Gabriel biết có điều gì đó không ổn nên đã vội vã chạy về nhà. Khi vào nhà, ông phát hiện vợ và đứa con gái 2 tháng tuổi đã chết trên giường.
Cảnh sát được báo cáo vụ việc và đến hiện trường điều tra. Sau khi khám nghiệm tử thi, các nhà chức trách xác nhận 2 mẹ con không có dấu hiệu bị bạo hành hay đánh đập.
Nguyên nhân cái chết được xác định là do cô Mariana bị tăng huyết áp đột ngột. Huyết áp tăng nghiêm trọng khiến cô bị sốc và tử vong. Cô ngã quỵ xuống, vô tình đè lên đứa con cái nhỏ 2 tháng tuổi. Hậu quả khiến bé ngạt thở và tử vong. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.
Trường hợp huyết áp cao gây đột tử là hiếm gặp. Trong phần lớn các ca bệnh, mắc huyết áp cao thời gian dài có thể dẫn đến đột quỵ, đau tim. Đây là 2 căn bệnh có nguy cơ tử vong cao, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU