Lợi ích tuyệt vời của nước đậu bắp

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong đậu bắp bao gồm magiê, carbs, protein, chất béo, folate, chất xơ, vitamin A và C. 
Dưới đây là lợi ích của nước đậu bắp, theo boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock - Ảnh: Shutterstock
Ảnh: Shutterstock
Chống mệt mỏi
Nghiên cứu cho thấy mức độ mệt mỏi giảm nhanh sau khi những người tham gia nghiên cứu uống nước đậu bắp. Không những thế, nước đậu bắp sẽ giữ cho bạn tràn đầy năng lượng cả ngày và đẩy nhanh thời gian phục hồi sau khi tập thể dục.
Giảm cholesterol
Trong nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng đậu bắp có thể làm giảm cholesterol ở bệnh nhân tiểu đường nhờ chứa chất xơ và chất chống oxy hóa.
Ngừa bệnh tiểu đường
Đậu bắp cũng giúp kiểm soát lượng đường huyết giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Điều trị hen suyễn
Đậu bắp sẽ giúp chống lại bệnh hen suyễn và các vấn đề hô hấp khác vì nó chứa nhiều vitamin C. Theo nghiên cứu, vitamin C từ đậu bắp giúp chống lại các vấn đề hô hấp.
Lợi ích tuyệt vời của nước đậu bắp - ảnh 2

tin liên quan

3 quan niệm sai lầm phổ biến về bệnh hen suyễn
Quan niệm sai lầm về tình trạng phổi có thể ngăn người bệnh có điều trị thích hợp. Dưới đây là 3 quan niệm sai lầm phổ biến về bệnh hen suyễn và thực tế bạn cần biết, theo everydayhealth.
Giữ cho ruột khỏe mạnh
Đậu bắp có thể giúp giữ cho ruột sạch và lành mạnh do hàm lượng chất xơ cao. Nó cũng chứa vitamin A giúp giữ các màng nhầy lành mạnh, từ đó giúp ngừa nhiễm trùng đường tiêu hóa một cách tối ưu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Oh ! Luộc, hấp , kho tiêu , canh chua , ăn kèm với lẩu ( chay , mặn ), dồn cá thác lác rồi hấp ( chiên ) ....
Bằng đó đã rõ sự dễ ăn của ĐẬU BẮP. À, tôi thấy đậu bắp xanh đậm ngọt hơn đậu bắp xanh vàng." Hắn " giàu chất xơ , lợi nhiều thứ nhỉ !
Nguyen vanha

Nguyen vanha

Khi đi làm chuyên gia y tế tại Angola tôi thấy người dân Angola rất thích đậu bắp vì tteo ngươi dân ở đây quả đậu bắp làm tăng khả năng tình dục của đàn ông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU