Lợi ích tuyệt vời của chiết xuất trà xanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiết xuất trà xanh giúp đốt cháy chất béo, giảm cân và mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời khác nữa, theo naturalnews.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh họa: Shutterstock
Tăng quá trình trao đổi chất
Trà xanh tự nhiên làm tăng quá trình trao đổi chất với những đặc tính độc đáo bao gồm caffeine tự nhiên cũng như các chất khác giúp đốt cháy chất béo.
Tăng cường sức chịu đựng
Đối với những người tập thể dục, trà xanh giúp tăng cường đáng kể mức độ bền, đặc biệt là khi tập thể dục hoặc trong khi tham gia bất kỳ hoạt động thể chất nào.

Tăng cường hệ miễn dịch
Trà xanh cũng tăng cường hệ miễn dịch vì nó chứa chất chống oxy hóa giúp chống lại bệnh tật và làm chậm tác động của lão hóa.
Chiết xuất từ trà xanh tồn tại trên thị trường dưới dang thuốc hoặc viên nang. Một liều khuyến cáo hàng ngày để đốt cháy chất béo là 600 mg EGCG. Bạn có thể chia này thành 2-3 lần trong ngày.
Theo lời khuyên của bác sĩ da liễu và chuyên gia dinh dưỡng, ông Perricone (người Mỹ), uống trà xanh thay cho cà phê trong khoảng thời gian 6 tuần để mất khoảng 4,5 ký. Tất nhiên, những nỗ lực giảm cân của bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chiết xuất trà xanh khi bạn tập thể dục và giảm lượng calo của bạn.
Lợi ích tuyệt vời của chiết xuất trà xanh - ảnh 2

tin liên quan

Bạn đã biết cách dùng trà?
Trà uống với sữa có tốt không, trà nào cũng có công dụng như nhau?... Những thắc mắc này sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia, theo Mirror.

Tuy nhiên, cũng cần thận trọng, chiết xuất trà xanh nói chung an toàn cho tất cả mọi người, trừ những người bị tổn thương gan nghiêm trọng. Một số người có thể gặp bồn chồn, đau dạ dày hoặc lo âu nhỏ bởi caffeine trong trà xanh. Bạn có thể chọn chiết xuất trà xanh không chứa caffeine hoặc chỉ đơn giản là uống trà, nếu bạn thích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU