Lợi ích từ nho khô

04/02/2017 08:35 GMT+7

Nho khô có hàm lượng dưỡng chất cao giúp bảo vệ sức khỏe. Để có làn da tươi trẻ, bạn nên ăn nho khô thường xuyên, với lượng phù hợp.

Nho khô giúp trì hoãn quá trình lão hóa và vô hiệu hóa các gốc tự do. Collagen có trong nho khô đem lại tính đàn hồi cho da và ngăn chặn nguy cơ da bị chảy sệ.
Cải thiện lưu thông máu: Nguồn chất sắt phong phú trong nho khô giúp điều tiết lượng máu tiếp cận mọi cơ quan trong cơ thể.
Giữ nướu, răng chắc khỏe. Theo các chuyên gia, a xít oleanolic hiện diện trong nho khô ngăn chặn các mảng bám hình thành gây sâu răng. Nho khô có đặc tính chống nhiễm trùng, bảo vệ răng khỏi các vi khuẩn gây hại. Còn can xi có nhiều trong nho khô củng cố men răng, đẩy lùi tình trạng nứt mẻ răng.
Bổ sung nho khô trong chế độ ăn uống giúp ngừa tóc bạc. Nho khô giàu vitamin C và chất sắt hỗ trợ hấp thu các khoáng chất, từ đó cung cấp dinh dưỡng cho sợi tóc. Mỗi ngày ăn một ít nho khô còn giúp cho mái tóc đen bóng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.