Phương pháp nâng mũi được tin tưởng chọn lựa năm 2021

0
Nâng mũi là phương pháp làm đẹp không chỉ được nhiều người lựa chọn. Vậy cùng tìm hiểu sâu, rõ hơn về phương pháp nâng mũi an toàn được ưu ái hiện nay.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sụn sườn dựng trụ mũi cao, chắc khỏe cộng cân cơ thái dương tự thân củng cố độ dày, khỏe cho da mũi. Phương pháp này sử dụng sụn sườn để làm trụ mũi, và sử dụng lớp cân thái dương để bọc thân sóng mũi và trụ mũi, có tác dụng làm da mũi dày tăng đàn hồi và bao bọc bảo vệ mô sụn đưa vào.
Sụn cân cơ thái dương là lớp tế bào mỏng màu trắng, rất dai bọc ở quanh các lớp cơ dưới da ở khu vực thái dương. Sụn cân cơ thái dương thường được lựa chọn vì sụn cân ở đây dày, dễ lấy, vùng lấy cân dưới tóc nên có thể dễ dàng giấu sẹo. Nâng mũi sụn sườn Fascia phù hợp với những bạn có da đầu mũi quá mỏng không thể nâng đỡ sụn sau nâng. Nâng mũi sụn sườn Fascia là phương pháp nâng mũi độc quyền của phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Venus. Nâng mũi sụn sườn Fascia giải pháp tối ưu cho dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.
Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA là một trong những phương pháp độc quyền tại Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Sài Gòn Venus đang được nhiều người ưu ái chọn lựa: Chị Google - Diễn Viên Phương Thoa, Hot Girl nóng bỏng - Diễn viên Hương Viên, Hot Girl - Người mẫu Thúy Vi, Á hậu - MC Kim Duyên, Diễn viên Tâm Chibi, Dj Trang Dolly, Hot TikToker Nhung Nguyễn,...
Phương pháp nâng mũi cấu trúc FASCIA - Độc quyền Sài Gòn Venus - ThS-BS.Nguyễn Tiến Huy

Phương pháp nâng mũi cấu trúc FASCIA - Độc quyền Sài Gòn Venus - ThS-BS.Nguyễn Tiến Huy

Gặp gỡ và chia sẻ cùng ThS-BS.Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus cho biết, để tạo được dáng mũi cao tây thì nâng mũi sụn sườn là lựa chọn đúng đắn, nhưng khi khách hàng càng muốn nâng dáng mũi cao tối đa thì da mũi càng dễ giãn và bị bào mòn. Vì vậy, để bảo vệ da mũi nhiều nơi đã sử dụng cân cơ sinh học Megaderm để bao bọc thân mũi.
Chị Google - Diễn Viên Phương Thoa sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA

Chị Google - Diễn Viên Phương Thoa sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA

Do Megaderm là chất liệu nhân tạo nên đối với một vài khách hàng có cơ địa nhạy cảm thì có thể bị dị ứng vật liệu. Sau một thời gian đi tu nghiệp tại Hàn Quốc, ThS-BS.Nguyễn Tiến Huy đã tìm ra được giải pháp sử dụng cân cơ thái dương tự thân thay thế cân cơ sinh học Megaderm, loại bỏ tình trạng kích ứng vật liệu nhân tạo và củng cố thêm độ dày, khỏe cho da mũi. ThS-BS.Nguyễn Tiến Huy đã ứng dụng thành công cân cơ thái dương vào phương pháp nâng mũi sụn sườn và phương pháp nâng mũi sụn sườn Fascia ra đời.
Nâng mũi sụn sườn Fascia ngoài việc sử dụng sụn sườn dựng trụ còn được cải tiến bằng việc sử dụng cân cơ thái dương tự thân bao bọc toàn bộ thân, sống mũi, giúp bảo vệ toàn bộ mũi.
Hiện nay, phương pháp nâng mũi sụn sườn cần được đánh giá là phương pháp nâng mũi đỉnh cao, có thể nâng cấp dáng mũi cao tây mà không lo tài nguyên mũi khách hàng không đủ. Tuy nhiên, đối với một vài khách hàng có da mỏng thì phải sử dụng thêm cân nhân tạo Megaderm để bảo vệ da mũi.
Các khách hàng đã sử dụng phương pháp Nâng mũi Cấu trúc Sụn sườn FASCIA tại Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Sài Gòn Venus, nhận xét và chia sẻ về phương pháp này
Diễn viên Phương Thoa: Đã từng nâng mũi bị hỏng trước đó, mũi bị lệch nên chán nản tự ti. Nhờ sự giới thiệu của người bạn là chị Hương Viên cũng đã sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn tại Sài Gòn Venus, mà cô tìm đến bác sĩ Nguyễn Tiến Huy sửa lại mũi. Do mũi từng sửa qua nên da mũi mỏng, trụ mũi lệch nên bác sĩ Huy đã chỉ định phương pháp nâng mũi sụn sườn Fascia vì vừa tái tạo được dáng mũi cao mới vừa không bị lộ sóng mũi. Hiện tại Ti “Thoa” đã có một gương mặt rất xinh.
Phương pháp nâng mũi được tin tưởng chọn lựa năm 2021 - ảnh 3
Chị Nguyễn Ngọc Yến: Bản thân chị là Việt kiều Úc, đã nâng mũi 4 lần. Nhưng không may là 4 lần mà mũi vẫn không như ý, mũi bị sẹo co kéo, co rút vùng đầu mũi, lỗ mũi bị thu hẹp mất cân đối, vách ngăn bị vẹo nghiêm trọng. Nghe đến tay nghề ThS-BS.Nguyễn Tiến Huy mà chị đã tìm đến khắc phục lại mũi biến dạng. Bác sĩ Huy cũng tiến hành dịch vụ nâng mũi sụn sườn Fascia, dáng mũi đã trở nên cao thẳng, không bị lộ sóng, các biến chứng đã được loại bỏ hết. Giờ đây chị đã tự tin hơn bao giờ hết.
Phương pháp nâng mũi được tin tưởng chọn lựa năm 2021 - ảnh 4
Hot Girl - Diễn viên Hương Viên: tính chất công việc thường thức khuya dậy sớm và môi trường và thời gian làm việc khắc nghiệt, vì vậy khiến bản thân bị thiếu sức sống và trông mình rất già. Cùng lúc đó phần mũi của Viên sau phẫu thuật lần đầu tiên lại không như ý mình muốn và còn gặp biến chứng, khoảng thời gian đó làm Viên stress và áp lực kinh khủng. Được giới thiệu ThS-BS.Nguyễn Tiến Huy Sài Gòn Venus. Bác tư vấn rất chu đáo, chuyên môn và kỹ thuật của Bác sĩ rất tốt. Bác chọn lựa cho mình phương pháp nâng mũi sụn sườn FASCIA. Dáng mũi sau khi phẫu thuật làm mình quá hài lòng, rất cao, hài hòa với gương mặt làm cho Viên tự tin với gương mặt sang trọng và quý phái hơn rất nhiều. Sau khi nâng mũi tại Sài Gòn Venus, Viên đã không còn e ngại vì hạn chế góc mặt quay như trước nữa. Thay vào đó, hiện tại thì như mọi người nhận xét Viên đẹp ở mọi góc mặt làm Viên rất tự tin với các show diễn và cảnh quay của mình .
Phương pháp nâng mũi được tin tưởng chọn lựa năm 2021 - ảnh 5
Phương pháp nâng mũi được tin tưởng chọn lựa năm 2021 - ảnh 6
Phương pháp nâng mũi được tin tưởng chọn lựa năm 2021 - ảnh 7Phương pháp nâng mũi được tin tưởng chọn lựa năm 2021 - ảnh 8Đội ngũ bác sĩ ở Sài Gòn Venus có kinh nghiệm thâm niên trên 20 năm, từng thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công. Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ cho ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, chính xác và không đau đớn. Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn với những bước khép kín, vệ sinh, vô trùng. Cơ sở vật chất, phòng ốc khang trang, thoáng mát sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến thẩm mỹ viện. Đội ngũ y tá và điều dưỡng có kinh nghiệm, chuyên môn và nhiệt tình với khách hàng. Có chính sách bảo hành vĩnh viễn, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Nhân viên tư vấn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng suốt 24/7.
Phương pháp nâng mũi được tin tưởng chọn lựa năm 2021 - ảnh 9
Lưu ý: Chi phí hấp dẫn, hợp lý với chất lượng. Có chế độ trả góp 0% cho khách hàng có thể tự tin thực hiện thay đổi nhan sắc mà không lo đến gánh nặng tiền bạc.
Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Sài Gòn Venus đồng hành cùng bạn trên cuộc hành trình tìm lại chính mình của bạn, còn bạn thì sao?
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PTTM SÀI GÒN VENUS - NƠI SẮC ĐẸP THĂNG HOA
● Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 (Hẻm đối diện Vạn Hạnh Mall)
● Hotline: 0941.30 22 33 (liên hệ để đặt lịch và tư vấn cùng ThS-BS.Nguyễn Tiến Huy)
● Zalo: 0941 30 22 33.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU