Mai Hân Group đồng hành chương trình ‘Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam 2018’

0
Vào lúc 18 giờ ngày 18.7, buổi Lễ vinh danh và ra mắt sách Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam - Vietnamese Gold Trusted Beauty Brands 2018 do Sài Gòn Beauty Media thực hiện diễn ra vô cùng long trọng.
 
Tiết mục biểu diễn mở màn của buổi Lễ vinh danh và ra mắt sách Tiết mục biểu diễn mở màn của buổi Lễ vinh danh và ra mắt sách
Tiết mục biểu diễn mở màn của buổi Lễ vinh danh và ra mắt sách
Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Nhà hát VOH số 37 - Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
Đến tham dự có chương trình có các vị lãnh đạo cùng nhiều CEO đại diện các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.
Mai Hân Group với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tự hào là đơn vị tài trợ chính đồng hành cùng buổi lễ Vinh danh và ra mắt sách Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam 2018 với mong muốn góp phần tôn vinh những doanh nghiệp, nhà sáng lập đã luôn phấn đấu để có được sự phát triển cho ngành làm đẹp nói riêng và đất nước nói chung.
Mai Hân Group đồng hành chương trình ‘Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam 2018’ - ảnh 1
Mai Hân Group đồng hành chương trình ‘Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam 2018’ - ảnh 2
Ông Mai Xuân Dưỡng - CEO của Mai Hân Group lên nhận hoa cảm ơn từ ban tổ chức
Mai Hân Group đồng hành chương trình ‘Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam 2018’ - ảnh 3
Phát biểu tại Chương trình, đại diện của một đơn vị nhấn mạnh: "Cuốn sách ảnh song ngữ đầu tiên của ngành làm đẹp được Sài Gòn Beauty liên kết cùng Nhà xuất bản Thông Tấn thực hiện, nơi hội tụ các tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp trong phạm vi cả nước. Cuốn sách giới thiệu, ghi nhận và lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc, dấu ấn đáng nhớ, những bước ngoặc kỷ niệm, thành tựu mà các cá nhân, tổ chức đã đạt trong lĩnh vực làm đẹp, những thương hiệu, những cá nhân tiêu biểu đã khẳng định tài năng, lĩnh vực chuyên môn cao trong đó có cả đạo đức nghề nghiệp, có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Sự đóng góp đó đã nâng cao giá trị ngành nghề làm đẹp, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế đất nước”.
Thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam được tổ chức cũng là dịp để tôn vinh những thương hiệu có những đóng góp tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng những nỗ lực không ngừng phấn đấu nâng cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội của các doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp trong Lễ vinh doanh Thương hiệu làm đẹp uy tín 2018
Các doanh nghiệp trong Lễ vinh danh Thương hiệu làm đẹp uy tín 2018
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, việc đánh giá và tôn vinh các thương hiệu Việt Nam có uy tín chất lượng lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là hoạt động có nhiều ý nghĩa. Một mặt, khẳng định chất lượng dịch vụ trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Việt Nam trong những năm qua có sự cải tiến vượt bậc, không hề thua kém, thậm chí vượt trội và có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các nước trong khu vực. Điều này đã và đang khẳng định những bước đi đúng đắn của các thương hiệu, tạo nên sự phát triển bền vững, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển nền kinh tế đất nước.
Ở một khía cạnh lạc quan khác, sự phát triển bền vững của các thương hiệu được tôn vinh trong cuốn sách lần này đồng nghĩa với sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt đối với các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt bởi đây đều là những thương hiệu liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, với những yêu cầu cao về chất lượng, cũng như sự lựa chọn và đánh giá khắt khe từ người tiêu dùng.
Mai Hân Group đồng hành chương trình ‘Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam 2018’ - ảnh 5
Cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành động lực phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực, khích lệ các đơn vị này thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ để những lần tái bản tiếp theo, độc giả thấy được những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam.
Hòa trong dòng chảy đó, Mai Hân Group được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, xây dựng spa tại Việt Nam. Đến nay, sau 12 năm phát triển và trưởng thành, Mai Hân Group đã thực sự lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong giới làm đẹp nói riêng và ngành Spa nói chung với 5 mô hình spa phổ biến là Home spa - Day spa - Beauty spa - Clinic spa và Hotel/ Resort spa được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn.
Trong sự kiện lần này, Mai Hân Group rất vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình Lễ Vinh danh và ra mắt sách Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam - Vietnamese Gold Trusted Beauty Brands 2018 do Sài Gòn Beauty Media thực hiện. Hy vọng rằng, Mai Hân Group sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng, các doanh nghiệp để có thể phát triển và đi đúng sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU