Cô gái 9x quyết tâm đổi đời bằng cách... làm đẹp!

0
Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu diện mạo như ý, dễ dàng phát triển sự nghiệp, Thùy Trang bị hỏng cả chiếc mũi vì không tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ làm đẹp.
Sở hữu nhan sắc kém thu hút, Thùy Trang mạnh dạn nhờ công nghệ thẩm mỹ để giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt, nhưng không may mắn sau 2 lần thẩm mỹ kết quả đều thất bại, để lại những biến chứng nặng nề trên gương mặt cô gái trẻ nhiều ước mơ, hoài bão.
Chia sẻ trường hợp của mình trên mạng xã hội, Trang được nhiều người chia sẻ tìm đến thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc Thẩm mỹ viện Saigon Venus thăm khám và tư vấn phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia để giải quyết tình trạng mũi “hư” hiện tại.
Chiếc mũi hỏng sau nhiều lần thẩm mỹ của Trang Dolly

Chiếc mũi hỏng sau nhiều lần thẩm mỹ của Trang Dolly

Bác sĩ Huy cho biết, phương pháp nâng mũi áp dụng cho Trang Dolly sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích cao. Sụn tự thân gồm sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn và đặc biệt là vật liệu Fascia tự thân “thần thánh”.
Bác sĩ cũng chia sẻ thêm: “Fascia có tính tương đồng về cấu trúc mạch máu cao hơn so với các vị trí khác nên chất lượng sống của cân cơ cũng sẽ lâu dài hơn. Fascia có ưu thế hơn về độ an toàn so với các chất liệu nhân tạo khác (như Megaderm, Suderm...) vì có nguồn gốc tự thân. Lớp cân lấy đi chỉ là lớp mô bên dưới da đầu nên không dụng chạm đến các dây thần kinh, không gây nhức đầu, an toàn và không ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt cũng như sức khỏe về sau”.
Thùy Trang cũng nhận định: Fascia được bác sĩ Huy lấy một lượng vừa đủ, vết thương khá nhỏ, bác sĩ tiến hành phẫu thuật bên trong tóc, không cạo tóc, nên Trang không đau và không để lại sẹo. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia thích hợp cho những những ai có da mũi tự nhiên mỏng hoặc sửa mũi nhiều lần bị lộ sống, da mũi bị bóng đỏ như trường hợp của Trang”.
Trang Dolly được thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thăm khám, tư vấn giải cứu chiếc mũi hỏng

Trang Dolly được thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thăm khám, tư vấn giải cứu chiếc mũi hỏng

Hoàn thành ca phẫu thuật, Trang đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới, khuyết điểm mũi ngắn, lộ sống, bóng đỏ của Trang biến mất, việc kinh doanh thời trang phát triển không ngừng.
Trang Dolly sở hữu chiếc mũi cao chuẩn S-line sau một tuần Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia

Trang Dolly sở hữu chiếc mũi cao chuẩn S-line sau một tuần Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia

"Toàn bộ quá trình phẫu thuật và hậu phẫu sau đó tôi đều cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn gì. Tôi cũng rất ưng ý với tạo hình lỗ mũi hạt chanh của bác sĩ Huy. Có lẽ lần này sử dụng Fascia nên kết quả đạt được khá tốt", Trang Dolly chia sẻ thêm.
Nhan sắc mặn mà của Thùy Trang sau khi nâng mũi fascia

Nhan sắc mặn mà của Thùy Trang sau khi nâng mũi fascia

Theo bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, kỹ thuật bóc tách Fascia và sử dụng trong nâng mũi là một kỹ thuật khó, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ. Vì vậy, trước khi đi nâng mũi khách hàng nên tìm hiểu địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật nâng mũi điêu luyện, am hiểu tường tận cấu trúc gương mặt, có gu thẩm mỹ tinh tế, luôn cập nhập và đi đầu xu hướng... Do đó, trước khi quyết định dao kéo, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về phương pháp cũng như chuyên môn của bác sĩ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU