Bật mí cách massage đúng để có vòng một chuẩn Y line

0
Bạn có thể mạnh dạn mặc đồ sexy, tự tin hơn trong giao tiếp, thậm chí là thành công hơn trong công việc khi sở hữu bộ ngực chuẩn. Hãy chăm sóc vòng một của bạn bằng cách massage tại nhà siêu hiệu quả này nhé.
Massage làm tăng kích thước vòng 1 giúp chị em tự tin hơn Massage làm tăng kích thước vòng 1 giúp chị em tự tin hơn
Massage làm tăng kích thước vòng 1 giúp chị em tự tin hơn
Đã là phụ nữ thì ai cũng mong được sở hữu bộ ngực căng tròn. Vì vòng 1 khiêm tốn khiến các chị em phụ nữ tự ti về bản thân, lại không dám diện những bộ cánh đẹp theo ý mình, nhất là những chị đã có gia đình thì đây lại là điều khiến cho các chị ngại ngùng khi tiếp xúc với chồng. Trong chuyên mục làm đẹp hôm nay, Xuân Trường sẽ chia sẻ cách massage cải thiện vòng một ngay tại nhà và không tốn nhiều chí phí, hãy tham khảo ngay nhé.
Bước 1: Dùng 3 đầu ngón tay trỏ, giữa và áp út ấn nhẹ từ vùng ngực gần nách, di chuyển liên tục xung quanh chân núi đôi, có xu hướng nâng bầu ngực từ dưới lên. Bạn dùng tay trái làm cho ngực phải, tay phải làm cho ngực trái, mỗi bên thực hiện khoảng 2 phút.
3 ngón tay ấn từ vùng nách ra xung quanh bầu ngực, xu hướng nâng ngực lên
3 ngón tay ấn từ vùng nách ra xung quanh bầu ngực, xu hướng nâng ngực lên
Bước 2: Dùng lòng bàn tay đỡ phía dưới - bên ngoài ngực, dùng lực vừa đủ nâng ngực liên tục theo chiều xéo từ phía dưới- bên ngoài núi lên cằm với tần số 2- 3 lần 1 giây. Mỗi bên thực hiện khoảng 2 phút.
Bước 3: Đặt hai bàn tay ở chân 2 núi đôi, sau đó nâng ngực liên tục với tần số 2-3 lần 1 giây theo phương thẳng đứng, chiều từ dưới lên. Thao tác này bạn cũng thực hiện trong khoảng 2 phút.
Đẩy ngực từ dưới lên giúp các mô ngực nở ra làm tăng kích thước vòng 1
Đẩy ngực từ dưới lên giúp các mô ngực nở ra làm tăng kích thước vòng 1
Bước 4: Hai lòng bàn tay đặt sát hai bên ngực phía gần nách, nhẹ nhàng xoa nhẹ xung quanh bầu ngực cho tới núm vú theo chiều vòng tròn, từ bên ngoài vô, từ bên dưới lên. Thao tác này bạn thực hiện khoảng 3 phút nhằm định hình lại hình dáng ngực cho tròn và cho da vùng ngực săn chắc hơn.
Bước 5: Dùng ngón cái ấn từ phía trong khe ngực đến đầu ngực. Đây chính là nơi lưu trữ hoocmon tăng trưởng tuyến vú của phụ nữ. Ấn vào đây để kích thích hoocmon ấy hoạt động làm căng bầu ngực của bạn.
Lưu ý:
• Bạn có thể dùng kết hợp kem dưỡng, kem nở ngực hoặc hỗn hợp dầu oliu cùng tinh dầu mà bạn yêu thích trong quá trình massage để các động tác thực hiện dễ dàng, trơn tru hơn mà còn làm tăng hiệu quả massage nữa.
• Các bạn phải tự điều chỉnh lực từ 2 bàn tay sao cho vừa đủ, không làm đau 2 bầu ngực sẽ gây phản tác dụng, ức chế sự phát triển của ngực.
• Bạn phải kiên trì thực hiện hàng ngày. Ít nhất là 10 phút một ngày khi bạn đi tắm, trước khi đi ngủ hoặc khi mới ngủ dậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU