suc khoe/lam dep/Mang den cam giac thoai mai, de chiu cung tinh dau sa chanh

Tinh dầu sả chanh

Top 5 các loại tinh dầu thường sử dụng trong spa

0
Mùi hương là tiêu chí được chú trọng nhất trong spa. Một trong những nguyên lý spa là tác động vào khứu giác để lay động cảm quan, Mai Hân xin được giới thiệu top 5 các loại tinh dầu để khách hàng có thể tham khảo.
Rạn da sau sinh phải làm sao?

Rạn da sau sinh phải làm sao?

0
Hỏi: Chào chuyên mục làm đẹp! Em mới sinh con được hơn 9 tháng, do trong thời gian mang thai tăng tới 13 kg nên vùng bụng và mông xuất hiện các vết rạn màu thâm tím. Em cứ tưởng sinh song da dẻ sẽ tự động phục hồi lại, nhưng càng ngày vết rạn không hết đi mà chuyển sang màu trắng và da nhão xệ, trông xấu xí lắm. Em rất tự ti về ngoại hình của mình, nên em xin lời khuyên của chuyên mục, mong chuyên mục chỉ giùm em cách trị rạn da sau sinh nhanh và hiệu quả. (Hiền Hòa, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)
Đêm cuối - Truyện ngắn của Hoàng My

Đêm cuối - Truyện ngắn của Hoàng My

0
Tiếng kèn trống ai oán lịm dần rồi tắt hẳn. Đêm đã dần về sáng rồi. Những người ở lại canh đám ma đã gà gật ngủ. Dưới bếp, lác đác vài người nằm bên cạnh xoong chén tứ tung. Dù chuyến xe gần một ngày dài đã hầu như vắt kiệt sức Yên, mà sao giờ này, Yên vẫn thấy mình tỉnh táo đáng sợ thế này?
'Saturday Bridal' - Truyện ngắn của Phạm Minh Châu

'Saturday Bridal' - Truyện ngắn của Phạm Minh Châu

0
1 Ngày hôm trước, Số Ba gần như trở thành một kẻ bám đuôi đáng ghét trong mắt tôi. Mẹ tôi thông báo với tôi lần thứ n rằng: “Nó lại qua nhà hỏi tìm con đấy…”. Điện thoại của tôi gần như muốn nổ tung ra vì những cuộc gọi liên tiếp, những tin nhắn liên tiếp không ngừng nghỉ của cậu.
Điểm báo ngày 17.8.2013

Điểm báo ngày 17.8.2013

0
(TNO) Một số tin tức đáng chú ý trên Thanh Niên và các báo số ra hôm nay (17.8): Không có giới hạn cho tài năng Việt Nam; Phát hiện thêm tàu cổ đắm; Đòi nợ kiểu xã hội đen; Thả nổi kinh doanh qua mạng; Philippines cho phép quân Mỹ lập cơ sở; Án phạt XTSG được đưa ra đầu tuần sau...
Điểm báo ngày 30.7.2013

Điểm báo ngày 30.7.2013

0
(TNO) Hôm nay (30.7), trên Thanh Niên và các báo có các tin, bài đáng chú ý: Ngăn chặn bún độc; Sẽ thay thế vắc xin thế hệ cũ; Dịch vụ du lịch trốn thuế; Đảng đối lập không chấp nhận kết quả bầu cử ở Campuchia; Điện ảnh Việt mơ Oscar: Qua ải kiểm duyệt mới mong đi... Oscar; Phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án giết người và chống người thi hành công vụ liên quan đến anh em Đoàn Văn Vươn...

Tin đọc nhiều