Khuyến cáo dành cho người về từ Đà Nẵng từ ngày 1.7

7 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Theo chỉ đạo mới nhất của UBND TP.HCM ngày 26.7, người dân rời Đà Nẵng từ ngày 1.7 thực hiện khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.
 
 /// Ảnh: HCDC - Ảnh: HCDC
Ảnh: HCDC
Các trường hợp có triệu chứng đường hô hấp, nghi mắc bệnh Covid-19 phải lập tức mang khẩu trang và đến các bệnh viện quận huyện khai báo y tế, để được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Không di chuyển bằng phương tiện công cộng.
Các trường hợp có tiếp xúc bệnh nhân Covid-19, hoặc đã đến một trong 3 bệnh viện tại Đà Nẵng (BV Đà Nẵng, BV C Đà Nẵng, BV Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng), liên hệ ngay lập tức với y tế địa phương hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) qua đường dây nóng để được hỗ trợ.
Khuyến cáo dành cho  người về từ Đà Nẵng từ ngày 1.7

TP.HCM lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 người đến từ Đà Nẵng từ ngày 1.7

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Tran Vinh

An Tran Vinh

Tôi có người quen họ từ ĐN vào TP.HCM trong khoảng thời gian10/7 , nhưng họ đã trở ra ĐN rồi. vậy có cần khai báo y tế với TT Y tế TP.HCM hay không ?
Lê Ngọc

Lê Ngọc

“...Các trường hợp có triệu chứng đường hô hấp, nghi mắc bệnh Covid-19 phải lập tức mang khẩu trang và đến các bệnh viện quận huyện khai báo y tế, để được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Không di chuyển bằng phương tiện công cộng...” vui lòng đọc cho kỹ!
uyen tran thi thao

uyen tran thi thao

Bạn ko thấy bn vào thăm con gái và cháu ngoại từ ngày 26/6 đến khoảng đầu tháng 7 ra lại đà nẵng bị dương tính hay sao còn hỏi??? Khai báo y tế và tự cách ly để ko làm ảnh hưởng đến người khác
4 phản hồi
Phạm Tuấn Anh

Phạm Tuấn Anh

Tôi đã liên hệ nhưng không thấy ai liên hệ lại để lấy máu và xét nghiệm cho tôi cả!
Kiều Oanh

Kiều Oanh

Lạ vậy!?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU