Những sai lầm của đàn ông khi 'lâm trận'

0
Tỷ lệ nhiễm bệnh lây qua đường tình dục đang ở mức cao nhất mọi thời đại khi theo thống kê chỉ có 1/3 nam giới luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ.
Theo thông tin thu thập được thông qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp từ 9.321 người đàn ông trong độ tuổi từ 15 44 trong 4 năm (từ tháng 9.2011 đến tháng 9.2015). Họ phát hiện ra rằng chỉ có khoảng 1/3 nam giới đã sử dụng bao cao su trong lần quan hệ cuối cùng gần nhất của họ.
Thực tế, số lượng sử dụng bao cao su có sự gia tăng từ năm 2002, nhưng vẫn chỉ có 30% nam giới đang sử dụng.
Dấu hiệu đáng mừng là ngày càng nhiều nam giới sử dụng bao cao su để bảo vệ, nhưng 33% là con số vẫn còn thấp - quá thấp. Thật không may, nó không phải là thông tin gây sốc, vì một cuộc khảo sát (không chính thức) gần đây cho thấy 65% người Mỹ đã có quan hệ tình dục không được bảo vệ.
Những sai lầm của đàn ông khi 'lâm trận' - ảnh 1
Tỷ lệ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, việc sử dụng bao cao su chính xác là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ bạn và bạn tình khỏi sự lây truyền các bệnh tình dục như bệnh lậu và chlamydia, những bệnh này không có triệu chứng nào đáng chú ý khi bị nhiễm.
Thêm vào đó, sử dụng bao cao su đúng cách có thể giúp ngăn ngừa việc mang thai ngoài ý muốn. Chỉ có 19% đàn ông cho biết họ sử dụng bao cao su mỗi khi họ quan hệ tình dục trong năm qua, trong khi gần 50% cho biết không bao giờ sử dụng trong thời gian quan hệ tình dục năm vừa rồi.
Để công bằng, dữ liệu này chỉ tập trung vào việc sử dụng bao cao su tổng thể và không tính đến những người có quan hệ một vợ một chồng, những người sử dụng các hình thức tránh thai khác hoặc thực sự cố gắng có con.
Với nam giới trong độ tuổi từ 15 - 19 thì tỷ lệ dùng bao cao su có tăng hơn với 53%. Con số này giảm nếu bạn không bao giờ đeo bao cao su, không cố gắng có con và chưa được kiểm tra bệnh lây qua đường tình dục thì hãy nhớ rằng bạn đang đặt sức khỏe của bạn tình (và sức khỏe của bạn) vào nguy cơ cao lây nhiễm các bệnh tình dục.
Theo Debby Herbenick (Ph.D.), nhà nghiên cứu tình dục của Viện Kinsey thuộc Đại học Indiana, nếu hiện tại bạn đang không có một bạn tình cố định hoặc có nhiều bạn tình thì nên sử dụng bao cao su cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái và chỉ chung thủy với một người.
Một khi bạn đã kết hôn và cả hai đã được kiểm tra bệnh lây qua đường tình dục, hãy nói chuyện với bạn đời về khả năng tìm kiếm các hình thức kiểm soát sinh đẻ khác.
Để tận hưởng các lợi ích tuyệt vời của “chuyện ấy” mang lại, bạn cần đến có bí quyết giúp cải thiện khả năng quan hệ tình dục. Thực phẩm chức năng Ngọc Đế Hoàn (Love Story) là lựa chọn thông minh giúp hỗ trợ chàng lấy lại được phong độ đàn ông chỉ trong thời gian ngắn.
Những sai lầm của đàn ông khi 'lâm trận' - ảnh 2
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TM DV Không Già.
Sản phẩm dùng cho nam giới trưởng thành không dùng cho trẻ em và người lớn tuổi.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Xem thêm chi tiết tại đây.
Hoặc gọi 18008183 - 0944944449 - 0942080080 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU