Kangaroo tạm dừng giới thiệu nghiên cứu mới trên máy lọc

0
Kangaroo là Tập đoàn tiên phong trong sản xuất và kinh doanh máy lọc nước, với kinh nghiệm và đầu tư, nghiên cứu bài bản.
Thời gian qua, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đầu tư và liên tục cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng, với các tính năng ưu việt, tiên tiến trên thị trường máy lọc nước. Các sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.
Với mục tiêu luôn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt, chất lượng và tiên tiến, Kangaroo đã và đang nghiên cứu, thí nghiệm lâm sàng dòng máy lọc nước cải tiến mới.
Sản phẩm này đã bước đầu được tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên 20 bệnh nhân tại Bệnh viện Tim Hà Nội trong vòng 2 tháng. Kết quả ban đầu Bệnh viện tim Hà Nội khuyến nghị bệnh nhân có thể xem xét để sử dụng máy lọc nước RO cải tiến của Kangaroo tại gia đình các bệnh nhân, người có nguy cơ cao ở tuổi trung niên như là một phương pháp hỗ trợ điều trị song song (được hiểu là phương pháp sử dụng nước sạch tinh khiết) với các biện pháp dùng thuốc và thay đổi lối sống. Kangaroo tiến hành công bố kết quả lâm sàng khả quan ban đầu. Tuy nhiên, trước một số thông tin gần đây, chúng tôi sẽ dừng mọi thông báo kết quả ban đầu này để tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng, các nhà nghiên cứu tiến hành kiểm nghiệm sâu rộng.
Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, đồng hành của các chuyên gia, các cơ quan ban ngành để một doanh nghiệp có thể tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu, phát triển khoa học nhằm mang lại những giá trị mới cho cộng đồng. Sự ủng hộ của các đơn vị truyền thông, các chuyên gia, các nhà khoa học và người tiêu dùng giúp Kangaroo tin tưởng vào định hướng, chiến lược kinh doanh của mình để luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm tốt nhất.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của các cơ quan đơn vị truyền thông, báo đài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU