Hội thảo khoa học ‘Kiểm soát bệnh dị ứng trong bối cảnh ô nhiễm môi trường’

0
Từ ngày 15-16.3, Hội Tai Mũi Họng Việt đã phối hợp với Công ty TNHH Sanofi VN tổ chức chuỗi hội thảo khoa học “Kiểm soát bệnh dị ứng trong bối cảnh ô nhiễm môi trường” tại 3 TP lớn: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ.
Hội thảo đã thu hút hơn 1.000 bác sĩ, chuyên gia y tế và dược sĩ trên cả nước tham dự, cùng trao đổi chuyên sâu về các giải pháp kiểm soát, đẩy lùi căn bệnh viêm mũi dị ứng đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của hơn 150 triệu người trên toàn thế giới.
Với tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu ở mức báo động, viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh mạn tính phổ biến nhất tại Việt Nam với tỷ lệ trên 87% người dân mắc phải. Bệnh thường bị gây ra bởi thời tiết thay đổi, khói bụi do ô nhiễm môi trường bên ngoài và các tác nhân gây dị ứng từ môi trường bên trong như các loại bọ hoặc bụi bẩn trong sinh hoạt…
“Bệnh nhân viêm mũi dị ứng cần chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp để kiểm soát bệnh ngay từ giai đoại đầu. Với cam kết đồng hành cùng cộng đồng, Sanofi luôn nỗ lực đem đến những giải pháp y tế nhằm kiểm soát triệu chứng, giảm thiểu thời gian điều trị và cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh”, bà Penn Policarpio - Tổng giám đốc Ngành hàng chăm sóc sức khỏe Sanofi khu vực Đông Dương - đại diện Công ty TNHH Sanofi Việt Nam chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU