Hít đất 1,5 triệu cái, người đàn ông lập kỷ lục thế giới

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Nate Carroll ở Mỹ đã khiến nhiều người kinh ngạc khi hít đất 1,5 triệu cái trong vòng 1 năm, tức trung bình mỗi ngày ông hít đất hơn 4.000 cái. Thành tích này đã giúp ông đạt kỷ lục thế giới.
Ông Nate Carroll ở Mỹ đã hít đất được 1,5 triệu cái trong 1 năm  /// Ảnh minh họa: Shutterstock Ông Nate Carroll ở Mỹ đã hít đất được 1,5 triệu cái trong 1 năm - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ông Nate Carroll ở Mỹ đã hít đất được 1,5 triệu cái trong 1 năm
Ảnh minh họa: Shutterstock
Ông Nate Carroll, 45 tuổi, có 3 con và đang sống bang Wisconsin (Mỹ). Vào năm 2020, ông Carroll muốn thử thách bản thân xem có thể trở thành người hít đất với số lần nhiều nhất trong 1 năm hay không, theo Men's Health.
Ngoài ra, ông Carroll cũng có một động lực mạnh mẽ khác. Bằng nỗ lực của mình, ông muốn vận động quyên góp tiền giúp đỡ gia đình các nhân viên y tế, cảnh sát, lính cứu hỏa không may thiệt mạng trong lúc làm nhiệm vụ.
Cuộc hành trình chinh phục kỷ lục bắt đầu vào ngày 13.6.2020. Trung bình, ông Carroll hít đất hơn 4.000 cái/ngày.
Vào ngày 6.6.2021, Sở Cảnh sát New York và Sở Cứu hỏa New York đã tổ chức trận đá bóng để gây quỹ từ hiện là sân vận động MetLife Stadium, thuộc vùng East Rutherford, bang New Jersey (Mỹ) .
Vào giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp, ông Carroll đã bước ra sân cỏ và thực hiện những cái hít đất cuối cùng để đạt 1,5 triệu cái. Cột mốc này diễn ra dưới sự chứng kiến của rất nhiều người.
Trong toàn bộ hành trình 1 năm của mình, ông đã hít đất được 1.500.231 cái. Đây cũng là kỷ lục hít đất với số lần nhiều nhất trong 1 năm.
Ông Carroll cho biết thực hiện 1,5 triệu cái hít đất là hành trình gây đau đớn cả về thể chất lẫn tinh thần. “Trung bình mỗi ngày tôi tập hơn 4.000 cái hít đất, nhờ vậy mà phát triển được cơ bắp tay và cốt lõi. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất chính là cảm giác đau đớn và phản ứng của cơ thể khi hít đất vài nghìn lần mỗi ngày”, ông Carroll chia sẻ.
Nhờ biết cách điều tiết cường độ vận động, cách chăm sóc sức khỏe và ý chí, ông Carroll đã chinh phục được mục tiêu 1,5 triệu cái hít đất.
Sắp tới, ông dự tính sẽ tiếp tục tập luyện để có thể chinh phục quãng đường chạy 80 km với chiếc ba lô nặng 45 kg trên lưng. Sau đó, ông sẽ bơi qua Hồ Winnebago ở quê nhà bang Wisconsin, theo Men's Health.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gau Luda

Gau Luda

Tôi hít được 1 năm 3650 cái, trung bình 1 ngày 10 cái, cũng thấy tự hào vì có thể dục ít nhiều, còn hơn 1 số ông chỉ có nhậu và bụng đầy bia
Steve Nguyen

Steve Nguyen

Năm sau cố được 7300 cái nha bạn!
Nguyen Thanh Luong

Nguyen Thanh Luong

ý chí và nghị lực phi thường, đúng là tinh thần thép

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU