Hiện thực hóa ba điều ước của phái đẹp

6
TS-BS Huỳnh Thị Thu Thủy

TS-BS Huỳnh Thị Thu Thủy

(Bệnh viện Từ Dũ)

Là một phụ nữ bình thường, bất cứ ai cũng mong muốn có được 3 điều ước: Điều ước thứ nhất là sức khỏe dồi dào.Điều ước thứ hai là được xinh đẹp. Và điều ước thứ ba là được hạnh phúc trong đời sống gia đình, chồng vợ.

Là một phụ nữ bình thường, bất cứ ai cũng mong muốn có được 3 điều ước: Điều ước thứ nhất là sức khỏe dồi dào. Điều ước thứ hai là được xinh đẹp. Và điều ước thứ ba là được hạnh phúc trong đời sống gia đình, chồng vợ.

Hiện thực hóa ba điều ước của phái đẹp - ảnh 1
TS-BS Huỳnh Thị Thu Thủy
Một sức khỏe dồi dào thật sự là rất cần thiết và quan trọng. Có sức khỏe chúng ta mới có thể lao động, làm việc tốt và mới có thể làm tròn bổn phận của một người vợ, người mẹ và chăm sóc tốt cho bản thân cũng như những người mình yêu quý.
Xinh đẹp được hiểu theo từng quan điểm của mỗi người và tùy thuộc vào cách nhìn cũng như sự cảm nhận của từng đối tượng cụ thể. Nhưng nhìn chung vẻ xinh đẹp thể hiện ở sắc vóc, dáng vẻ, màu da cũng như khí chất và sự linh hoạt.

Hạnh phúc để nói lên rằng đời sống tình cảm, sinh lý được trọn vẹn và thỏa mãn. Hòa hợp trong quan hệ vợ chồng, đời sống tình dục là một trong những điều then chốt để giữ mái ấm gia đình và duy trì cho cuộc hôn nhân bền vững.

Ba điều ước đó được chi phối, điều chỉnh bởi não bộ - tuyến yên - buồng trứng. Hằng phút, hằng giờ, hằng ngày, hằng tháng và hằng năm, vỏ não sẽ tác động lên vùng dưới đồi và tuyến yên tiết ra những nội tiết tố tăng trưởng, ra lệnh cho buồng trứng sản sinh bộ hormone nữ. Ngoài tác dụng tạo nên các tính chất đặc trưng của nữ giới và duy trì nòi giống, bộ hormone nữ này còn tạo nên các hoạt chất giúp ăn ngon miệng, khí chất vui vẻ và sự linh hoạt của phái nữ.

Khi ta còn trẻ, trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng hoạt động nhịp nhàng, hòa hợp, mọi việc đều ổn định, bình thường. Nhưng từ tuổi 35, guồng máy bắt đầu có những phối hợp không ăn ý và không đồng bộ gây nên tình trạng rối loạn nội tiết. Sau 40 tuổi, rồi 50 tuổi, và càng về sau nữa thì những bất ổn này mỗi lúc một tăng dần. Hậu quả là:

Sức khỏe bị suy sụp, biểu hiện bằng nhiều rối loạn: rối loạn vận mạch như hồi hộp, đánh trống ngực, vã mồ hôi... Rối loạn thần kinh như mất ngủ, lo lắng, dễ cáu gắt, dễ buồn bã, xúc động và trầm cảm... Rối loạn chuyển hóa can xi dễ gây loãng xương và gãy xương... Tiểu đường do rối loạn chuyển hóa đường và mỡ. Rối loạn tuần hoàn não gây giảm trí nhớ, rồi bệnh lú lẫn Alzheimer, phải sống phụ thuộc vào người khác... Ngoài ra, sự thiếu hụt, thừa thiếu các hormone còn gây nên bệnh tim mạch làm tăng tỷ lệ bệnh tật và tử vong cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Những “trục trặc” này còn ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của phụ nữ: làn da mịn màng, tươi tắn ngày nào giờ bắt đầu khô nhăn, xuất hiện nhiều những đốm lão hóa da ở mặt, những vết chân chim… Dáng vóc không còn thẳng mà lưng bắt đầu còng xuống, mỡ tích tụ ngày càng nhiều ở bụng, eo và đùi… Sự linh hoạt mất đi còn lại dáng dấp chậm chạp, lơ đãng của tuổi xế chiều…
Thảo dược quý Lepidium Meyenii (có trong sâm Angela) giúp phái đẹp duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ hiệu quả, an toànThảo dược quý Lepidium Meyenii (có trong sâm Angela) giúp phái đẹp duy trì sức khỏe,
sắc đẹp và sinh lý nữ hiệu quả, an toàn
Ngoài sức khỏe, sắc vóc bị ảnh hưởng thì sinh lý nữ cũng bị tác động không kém phần trầm trọng. Người phụ nữ lúc đầu nhận thấy không thích chăm sóc bản thân, giảm sự háo hức, chờ đợi hay mong muốn sinh hoạt vợ chồng, khó đạt khoái cảm và cảm thấy đau rát do khô hạn. Dần dần, chị em sẽ không thể sinh hoạt được do lo sợ bị đau rát, biểu hiện sợ sệt và trốn tránh quan hệ vợ chồng… Đó cũng là nguyên nhân gây sóng gió làm gia đình tan rã…

Ba điều ước coi như sụp đổ, phá sản… Và 20 hoặc 30 năm kế tiếp đến, cuộc sống trở nên kém chất lượng với rất nhiều bệnh tật, ốm đau, không hạnh phúc kéo dài…

Các nhà khoa học cũng khuyên phái đẹp tuổi trung niên cần nâng cao chất lượng cuộc sống bằng lối sống năng động, tích cực vận động rèn luyện và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế sử dụng đường và mỡ… Sử dụng thảo dược từ thiên nhiên như Lepidium Meyenii cũng là một khuynh hướng mới hiện nay.

Nghiên cứu khoa học mới đã chứng minh Lepidium Meyenii với thành phần dưỡng chất đa dạng giúp hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng duy trì tốt hoạt động, cân chỉnh bộ hormone nữ đúng - đủ nhu cầu cơ thể, từ đó cải thiện từ gốc những triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh - mãn kinh. Chính vì vậy, thảo dược Lepidium Meyenii được xem là một trong những bí quyết khoa học giúp phụ nữ hiện thực hóa ước mơ về sức khỏe, sắc đẹp và đời sống chăn gối viên mãn.
Clip: Hệ trục và bộ hormone nữ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang

Trang

Có sức khỏe là có tất cả, chỉ mong sức khỏe dồi dào thôi :)
Quỳnh Nhi

Quỳnh Nhi

sức khỏe, sắc đẹp, hạnh phúc - tưởng 3 nhưng lại hóa ra là 1
Minh Minh

Minh Minh

3 điều ước thần thánh, đạt 2/3 là đã tốt goy
Vũ Vũ

Vũ Vũ

mình chỉ ước 1 đều thôi :( vạn sự như ý là được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU