Giấu gia đình, cô gái vứt con trai mới sinh vào thùng rác

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì muốn giấu gia đình chuyện mình mang thai, cô gái 21 tuổi ở Trung Quốc đã ném con trai vào thùng rác chỉ 2 giờ sau khi bé chào đời. May mắn là đứa bé được người đi đường cứu sống.
Cậu bé bị mẹ bỏ vào thùng rác chỉ 2 tiếng sau khi sinh, may mắn sống sót nhờ người đi đường cứu /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cậu bé bị mẹ bỏ vào thùng rác chỉ 2 tiếng sau khi sinh, may mắn sống sót nhờ người đi đường cứu - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cậu bé bị mẹ bỏ vào thùng rác chỉ 2 tiếng sau khi sinh, may mắn sống sót nhờ người đi đường cứu
Ảnh minh họa: Shutterstock
Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy cô gái nhìn xung quanh để chắc chắn không có ai, sau đó ném một túi nhựa vào thùng rác rồi bỏ đi. Túi nhựa có đứa con trai mới sinh của cô bên trong, theo Daily Mail.
Sự việc xảy ra vào ngày 17.12.2020 ở thành phố Hà Nguyên, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Một người đàn ông vô tình nghe tiếng khóc yếu ớt của trẻ con khi đi qua thùng rác.
Ông đã mở nắp thùng rác để tìm kiếm và vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện đứa bé sơ sinh nằm trong chiếc túi nhựa. Người đàn ông đã lập tức báo cho cảnh sát.
Đứa bé cũng được đưa đến bệnh viện. Hiện tại, sức khỏe của bé đã ổn định, chỉ bị nhiễm trùng đường hô hấp nhẹ.
Sau khi kiểm tra camera an ninh, cảnh sát phát hiện chính cô gái đã bỏ con vào thùng rác. Bằng nhiều phương pháp điều tra, họ đã tìm ra mẹ đứa bé.
Cô gái trẻ họ Lý, là công nhân tại một nhà máy địa phương. Cô là dân nhập cư chứ không phải là người ở thành phố Hà Nguyên.
Cảnh sát đã lập tức bắt giữ cô gái vì cáo buộc tội ngộ sát. Khi bị thẩm vấn, cô gái trẻ cho biết đã sinh con một mình tại phòng trọ. Chỉ 2 giờ sau, cô đã mang con bỏ vào thùng rác vì không muốn gia đình biết việc mình mang thai trước khi kết hôn.
Cha đứa bé là một chàng trai 18 tuổi họ Chi. Cả hai người là đồng hương. Cô Lý mang thai chỉ 2 tháng sau khi họ yêu nhau.
Cảnh sát đã liên hệ với cha và bà nội đứa bé. Hai người đã mang bé về nuôi dưỡng, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU