Giao lưu, tư vấn trực tuyến: Nâng mũi S Line

6
'Nâng mũi S Line' là chủ đề buổi giao lưu trực tuyến do Thanh Niên Online phối hợp cùng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW (TP.HCM) thực hiện vào lúc 14 giờ ngày 19.12.

“Nâng mũi S Line” là chủ đề buổi giao lưu trực tuyến do Thanh Niên Online phối hợp cùng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW (TP.HCM) thực hiện vào lúc 14 giờ ngày 19.12.

Mời bạn đọc đặt các câu hỏi về kỹ thuật này với TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Thẩm mỹ Hàn Quốc JW theo hướng dẫn dưới đây.
TS-BS Nguyễn Phan Tú DungTS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Thẩm mỹ Hàn Quốc JW (phải) trả lời các câu hỏi của bạn đọc về nâng mũi S Line - Ảnh: Thanh Hải
Nâng mũi S Line là kỹ thuật của Hàn Quốc mới nhất hiện nay, nhằm tạo hình dáng chiếc mũi có độ cong tự nhiên.
Cùng với văn hóa Hàn Quốc, ''chiếc mũi S Line'' du nhập vào VN thông qua hình ảnh những cô ca sĩ, diễn viên xinh đẹp không tì vết của xứ sở kim chi.
Kỹ thuật nâng mũi này có hai đểm chính là mũi có dáng tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi. Ba điểm này tạo thành đường nét S Line, đây là hình dáng mũi có độ cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc.
Nhiều người vẫn không thể tin các thần tượng Hàn đã qua dao kéo vì "sửa mà như thật", vì chiếc mũi của họ đã đạt tới đỉnh cao của sự tự nhiên. Từ đó, mũi S Line nhanh chóng trở thành một trào lưu gây sốt ở châu Á.
Dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là những đặc điểm của kỹ thuật S Line.
Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi S Line được thực hiện đầu tiên bởi TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung (Thẩm mỹ Hàn Quốc JW), với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.
Đặc biệt hơn, khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, khách hàng sẽ được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ Tú Dung là học trò của TS-BS Man Koon Suh, một trong năm chuyên gia hàng đầu về nâng mũi S line tại Hàn Quốc.
Những người có thể nâng mũi S Line, gồm: mũi hếch, ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa từng nâng, mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng…
Giao lưu, tư vấn trực tuyến: Nâng mũi S Line - ảnh 2
 
QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE TẠI THẨM MỸ HÀN QUỐC JW
Giao lưu, tư vấn trực tuyến: Nâng mũi S Line - ảnh 3
Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về phương pháp, size chất liệu, quy trình thẩm mỹ.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV, nếu có bất cứ bệnh lý nào đặc biệt bạn hãy báo ngay cho bác sĩ để có hướng giải quyết sớm.
Bước 3: Bác sĩ tiến hành các bước S line như got xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa.
Bước 4: Bạn ở lại bệnh viện 1 đêm.
Bước 5: Tái khám và cắt chỉ
 
ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI S LINE
 
Giao lưu, tư vấn trực tuyến: Nâng mũi S Line - ảnh 4
• Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt
• Tồn tại vĩnh viễn
• Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
• Khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…
• An toàn gần như tuyệt đối
• Không đau đớn sau phẫu thuật
 Giao lưu, tư vấn trực tuyến: Nâng mũi S Line - ảnh 5

giao lưu trực tuyến

Nguyễn Mai Anh

23 tuổi, Đồng Nai, Nhân Viên Văn Phòng
Chào bác sĩ.
Em đã phẫu thuật nâng mũi nhưng hiện tại mũi bóng đỏ lộ sóng, đầu mũi lại quá ngắn, hếch. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S-line có kéo dài đầu mũi được không? Và có cải thiện được tình trạng bóng đỏ lộ sóng hay không?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi S Line là giải pháp duy nhất cho trường hợp mũi ngắn hếch. Không những thế, những khuyết điểm khác như bóng đỏ, lộ sóng cũng có thể được khắc phục rất tốt với kỹ thuật này. Tùy vào tình trạng bao xơ và da đầu mũi mà mũi có thể kéo dài nhiều hay ít.

Lan Phương

32 tuổi, Hà Nội
Xin hỏi bạn em từng nâng mũi, từ chiếc mũi tẹt đã chuyển thành chiếc mũi thẳng tưng rất đẹp. Nhưng hiện tại, mỗi khi bạn ấy thở nó phát ra mùi rất khó chịu. Hiện tượng này là gì, thưa TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Trường hợp của bạn cần phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám xem mũi có bị viêm hay không.

Thảo Hiền

18 tuổi, TP HCM
Xin hỏi em rất muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng nhiều người bảo về già sẽ bị biến chứng nên còn nghi ngại. Mong TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Với những kỹ thuật nâng mũi trước đây thì về sau thường có hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sóng, mỏng da, tụt sóng... Tuy nhiên, S Line là kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn khác với những kỹ thuật nâng mũi cũ, không những có thể giúp khắc phục tất cả những khuyết điểm của kỹ thuật cũ mà dáng mũi còn đạt được tính bền lâu.

Hạnh Hồ

30 tuổi, TP HCM
Xin hỏi em thẩm mỹ mũi được nửa năm, cách đây 2 tuần tôi bị chồng tát cho một cái vẹo cả mũi. Giờ em không biết đi phẫu thuật ở đâu để an toàn và không để lại di chứng. Chi phí lần 2 này là bao nhiêu? Xin cảm ơn.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Trường hợp của bạn, mũi bị vẹo thì chắc chắn cần phải chỉnh lại. Tuy nhiên, bác sĩ cần phải khám trực tiếp mới biết mũi bạn cần chỉnh sửa như thế nào.

Nếu bạn ở xa thì bạn có thể gởi mail (kèm hình ảnh càng tốt) để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Mail: thammyvienhanquoc@gmail.com

Bích Hằng

32 tuổi, TP HCM
Xin hỏi: Tôi đã đặt sống mũi Hàn Quốc được nửa năm nhưng tôi chưa hài lòng về chiếc mũi này. Tôi muốn nhờ quý báo gửi lời tới bác sĩ và tôi hy vọng các bác sĩ sẽ tư vấn cho tôi lời khuyên hữu ích về cái mũi của tôi và làm thế nào để cho nó hoàn hảo hơn và phù hợp với khuôn mặt của mình?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Thông tin câu hỏi của bạn không mô tả rõ về những điều bạn không hài lòng về mũi của mình, do đó bác sĩ khó có thể tư vấn cụ thể cho bạn

Bạn có thể chụp hình gởi vào mail: thammyvienhanquoc@gmail.com để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của bạn.

Linh Xu

30 tuổi, Quy Nhơn
Xin chào bác sĩ Tú Dung. Em 30 tuổi ở Quy Nhơn. Sống mũi tôi thấp, đầu mũi thô, cánh mũi to trong khi gương mặt hơi bé. Em muốn phẫu thuật nâng sống mũi, làm nhỏ cánh mũi nhưng không biết làm thế nào để nó phù hợp với khuôn mặt mình? Em ở xa TP.HCM, thời gian hạn hẹp, đi lại khó khăn. Em muốn biết các thủ tục phẫu thuật cần thiết. Mất bao lâu để làm thủ tục, phẫu thuật và xuất viện. Chi phí là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Những khuyết điểm của mũi bạn: sống mũi tôi thấp, đầu mũi thô, cánh mũi to trong khi gương mặt hơi bé cần được điều chỉnh với phương pháp nâng mũi sline. Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện, dáng mũi của bạn sẽ được khắc phục tất cả những khuyết điểm bạn đang không hài lòng. Bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến tư vấn.

Nếu bạn ở xa, để không mất nhiều thời gian, bạn lưu ý lịch hẹn với nhân viên khi đặt lịch để được xếp lịch làm sớm nhất có thể cho bạn. Thông thường, tư vấn và làm sẽ mất thời gian khoảng 1-2 ngày. Chi phí trung bình từ 38 triệu - 45 triệu.

Thanh Huyền

28 tuổi, Hà Nội
Xin cho tôi biết bệnh viện thẩm mỹ nào ở TP.HCM chỉnh hình mũi uy tín và đẹp tự nhiên. Khi nâng mũi S Line có để lại di chứng gì về sau không?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hiện tại có nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín nhưng rất ít bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi S Line tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo qua hệ thống website, và người thân bạn bè đã từng phẫu thuật mũi. Kỹ thuật nâng mũi S Line tại JW  TP.HCM được chuyển giao trực tiếp từ tiến sĩ Man Koon Suh, bệnh viện Joeng Won, Hàn Quốc.

Thi Ngoc

28 tuổi, Đà Nẵng
Đọc báo em được biết hôm nay trên báo có buổi phỏng vấn trực tuyến thẩm mỹ Hàn Quốc. Xin cho em hỏi bác sĩ Tú Dung nếu em làm phẫu thuật cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Thời gian thực hiện bao lâu? Xin cho em biết địa chỉ ở TP.HCM của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Cắt cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, quan trọng là tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật cắt sao cho tự nhiên và hạn chế tối đa tình trạng sẹo cánh mũi về sau.

Pham Thúy

50 tuổi, Bến Tre
Tôi có dự định đưa con gái tôi đi Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi S Line. Vậy cho tôi hỏi chi phí nâng mũi là khoảng bao nhiêu ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Chi phí một ca phẫu thuật nâng mũi S Line tại Hàn Quốc trung bình từ 5.000 -7.000 USD, chưa kể chi phí đi lại, ăn ở,...

Thanh Nhi

26 tuổi, Long An
Chào bác sĩ Tú Dung, Em có ý định nâng mũi S Line nhưng tâm lý rất lo sợ vấn đề an toàn. Phần hai bên sống mũi của tôi rất to và bè, cánh mũi cũng dày. Kết cấu quá phức tạp như vậy liệu có phẫu thuật được và nếu phẫu thuật thì chi phí bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Trước khi nâng mũi S Line bạn sẽ được bác sĩ khám chi tiết và cho xét nghiệm tổng quát để kiểm tra sức khỏe. Vấn đề an toàn về thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo về độ an toàn và được cấp phép hoạt động của ngành y tế. Bạn nên tham khảo trước về địa chỉ cơ sở và bác sĩ phẫu thuật cho bạn là ai.

Phương Hà

38 tuổi, Vĩnh Long
Xin bác sĩ Tú Dung vui lòng cho biết chi tiết về việc giải phẫu thẩm mỹ mũi theo phong cách S Line của Hàn Quốc. Tôi bị vẹo vách ngăn, liệu có thể được thực hiện giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi S Line được không ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi S Line hầu hết là sử dụng sụn vách ngăn do đó khi phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉnh hình vách ngăn của bạn kết hợp nếu bị nghiêng, vẹo. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể nâng mũi S Line.

Thanh Hoa 24 tuổi

Vĩnh Long
Em muốn nâng mũi S Line nhưng không biết đến địa chỉ nào là uy tín, có chất lượng, chi phí 1 lần phẫu thuật là bao nhiêu?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hiện nay có nhiều cơ sở quảng cáo nâng mũi S Line. Tuy nhiên, nâng mũi S Line là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. Phương pháp này du nhập từ Hàn Quốc cách đây gần 3 năm. Và Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam chuyên về nâng mũi S Line.

Thu Thủy

27 tuổi, Đà Lạt
Xin hỏi BS Tú Dung, bác sĩ cho em hỏi khi em sinh xong được mấy tháng thì có thể nâng mũi được, chi phí cho 1 ca nâng mũi khoảng bao nhiêu, thời gian bao lâu vết mổ sẽ lành, và có ảnh hưởng gì không nếu em nuôi con bằng sữa mẹ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Sau sinh 6 tháng thì bạn có thể nâng mũi được. Thời gian mổ trung bình 1 giờ 30 phút đến 2 giờ. Chi phí từ 38 triệu - 45 triệu. Nâng mũi S Line không gây ảnh hưởng gì đến việc cho con bú.

Mong Thu

30 tuổi, Vĩnh Long
Xin hỏi nâng mũi S Line theo phương pháp bọc sụn tự thân (lấy sụn từ tai). Nhìn kỹ nó hơi bị lệch và vẫn bị hếch đầu mũi. Hiện tôi chưa hài lòng với chiếc mũi này. Vậy tôi có thể sửa lại được không? Nếu đươc thì có hại gì về mặt sức khỏe cũng như thẩm mỹ? Cần sửa luôn thời gian này hay đợi một vài năm nữa? BS Tú Dung trực tiếp sửa cho tôi được không? Chi phí khoảng bao nhiêu? Tôi phải nghỉ phép mấy ngày?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi bọc sụn tự thân bằng sụn tai không phải là kỹ thuật nâng mũi S Line. Nâng mũi S Line là chỉnh hình cấu trúc toàn diện mũi, trục đầu mũi phải được dựng bằng sụn vách ngăn để đầu mũi dài và thon gọn. Trường hợp của bạn sau nâng mũi mà vẫn hếch chứng tỏ chưa đạt hiệu quả như nâng mũi S Line.

Sau 6 tháng thì bạn có thể làm lại mũi được, nếu bạn muốn thì bác sĩ Tú Dung sẽ trực tiếp sửa cho bạn và bạn cần nghỉ ngơi khoảng 5-7 ngày. Chi phí trung bình từ 38 triệu - 45 triệu.

Phong Nguyen

36 tuổi, Vũng Tàu
Tôi muốn có một cái mũi đẹp, tự nhiên nên làm ở đâu và chỗ nào đáng tin tưởng. Nếu cần tôi có thể qua Hàn Quốc, xin bác sĩ Tú Dung tư vấn giúp. Tôi là nam giới nhưng vẫn có nhu cầu làm đẹp?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bạn có thể sửa mũi tại Thẩm Mỹ JW TP.HCM, hoặc sang bệnh viện JW tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn các thủ tục pháp lý sang Hàn Quốc nếu bạn có nhu cầu.

Vũ Thi Ngoc

29 tuổi, TP.HCM
Em 28 tuổi, em làm phẫu thuật nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì không? Chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Thời gian thực hiện bao lâu? Xin cho em biết địa chỉ ở TP.HCM của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc. Xin cảm ơn chương trình, chúc chương trình thành công.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi S Line không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn, nếu làm đúng quy trình và kiểm tra sức khỏe tổng quát đầy đủ. Thời gian thực hiện trung bình cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi sline từ 1 giờ 30 - 2 giờ, chi phí trung bình từ 38 -45 triệu.

Địa chỉ Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại: 141 - 143 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM.

Uyên Minh

35 tuổi, Nha Trang
Tôi đã sửa mũi cách đây 2 năm, nhưng bây giờ mũi bị tuột và hơi méo một chút. Nếu tôi sửa lại liền có được không? Giá tiền sửa là bao nhiêu? Mong BS Tú Dung cho biết,

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Kỹ thuật sửa mũi sụn nhân tạo hầu hết đều tụt sóng gây hiện tượng lộ sóng đầu mũi, trường hợp của bạn vừa tụt sóng vừa bị méo nên cần sửa lại càng sớm càng tốt. Chi phí nâng mũi S Line trung bình từ 38 triệu - 45 triệu.

Phương Trà

26 tuổi, Hà Nội
Em có cái mũi hơi xấu, muốn nâng mũi S Line cho đẹp. Xin BS Tú Dung tư vấn cho em biết: nâng mũi S Line có được đến già không, va chạm mạnh có bị ảnh hưởng không ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Kỹ thuật nâng mũi S Line đúng cách và tình trạng mũi cho phép thì có thể duy trì vĩnh viễn. Những va chạm nhẹ sẽ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

Thùy Trang

45 tuổi, Hà Nội
Tôi nâng mũi cách đây được 8 năm, đến nay, phần sống mũi đó rất lộ. Xin tư vấn giúp cách khắc phục tình trạng này ? Liệu có nên đi phẫu thuật lại không? Nếu có thì đi đến BV nào để phẫu thuật tốt nhất?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hầu hết biến chứng của nâng mũi mà sử dụng đơn thuần là sụn nhân tạo là lộ sóng, trường hợp của bạn phải chỉnh sửa lại bằng cách sử dụng sụn tự thân kết hợp. Bạn có thể liên hệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại 141 - 143 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn cụ thể.

Thu Lan

26 tuổi, Nghệ An
Mũi của em rất tẹt, hầu như không có sống mũi. Xin bác sĩ Tú Dung tư vấn giúp em làm thế nào để sửa lại mũi sao cho thanh tú và đẹp như các diễn viên điện ảnh Hàn Quốc?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Mũi tẹt đa phần là do xương mũi thấp và bè, khi nâng mũi S Line nếu xương mũi quá bè thì bác sĩ có thể can thiệp thu gọn xương mũi bè, chính điều này sẽ làm mũi thon gọn và cao hơn. Kỹ thuật nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân cho trụ mũi và đầu mũi nên dáng mũi của bạn sẽ thanh thoát mà không sợ bóng đỏ hay lộ sóng về sau. Để sửa mũi đẹp như sao Hàn thì không phải là chuyện dễ vì phụ thuộc rất lớn về hình dáng các bộ phận trên khuôn mặt từng người.

Mai Hân

22 tuổi, Kiên Giang
Mặt tôi tròn, ai cũng bảo để mũi hình túi mật thể hiện sự sung túc, no đủ. Nay em muốn nâng mũi S Line. Người ta bảo sửa mũi ảnh hưởng đến sự nghiệp và số phận. Điều này có đúng không?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Mục đích của nâng mũi là làm cho mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt chứ không phải sửa mũi để cải thiện số phận. Nếu vậy thì ai cũng có thể sửa mũi để cải thiện số phận hay sao?

Ngọc Thanh

34 tuổi, Nha Trang
1. Nhờ BS Tú Dung tư vấn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S Line ở TP.HCM uy tín và đẹp. 2. Cho tôi hỏi, sau khi phẫu thuật xong, hình mũi bị nghiêng thì có chỉnh lại được không? 3. Mũi quá cao đôi khi hợp với khuôn mặt, nhưng có khi lại không hợp làm cho khuôn mặt không tự nhiên. Vậy làm cách nào để phẫu thuật hình mũi hài hòa với khuôn mặt và đẹp một cách tự nhiên.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi S Line được thực hiện đầu tiên tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW, đây là kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất. Mũi có dáng tự nhiên và phù hợp từng khuôn mặt. Mũi bị nghiêng sau sửa mũi là có thể gặp và hoàn toàn có thể điều chỉnh nhẹ nhàng.

Muốn có một dáng mũi hài hòa với từng khuôn mặt thì bác sĩ phải có kinh nghiệm và am hiểu sâu về thẩm mỹ mũi.

Bảo Trân

29 tuổi, Bình Dương
Xin chào BS Tú Dung! Cho em hỏi khi phẫu thuật nâng mũi S Line chỉ gây tê thôi hay có gây mê không vì tôi rất sợ ảnh hưởng đến trí nhớ. Thời gian chăm sóc, cũng như tái khám sau khi nâng mũi là hoàn toàn miển phí đúng không ạ! Và cho em hỏi thêm là thời gian để chiếc mũi hoàn chỉnh là bao lâu ạ. Xin thành thật cám ơn!

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Với kỹ thuật nâng mũi S Line không nhất thiết phải gây mê, mà chỉ cần tiền mê nhẹ nghĩa là bạn ngủ nhẹ để giảm đau mức tốt nhất. Sau nâng mũi S Line bạn cần tái khám và chăm sóc kỹ trong tuần đầu tiên theo hướng dẫn của bác sĩ. Thời gian chiếc mũi hoàn hảo là 2 tháng. Chi phí phẫu thuật là trọn gói nên bạn không phải chi trả thêm bất kì khoản nào.

Minh Trâm

32 tuổi, Bình Dương
Em muốn hỏi nếu nâng mũi mà không chỉnh sửa các nét khác trên mặt thì sau khi làm phẫu thuật liệu khuôn mặt nhìn có cân đối và hợp lí không, và vấn đề nữa là sau phẫu thuật thì cần lưu ý nhưng điểm nào về ăn uống cũng như vận động hay không. Phẫu thuật 1 lần là mãi mãi hay thời gian bao lâu thì mình phải phẫu thuật lại hay tiểu phẫu gì để giữ dáng cho mũi hay không. Xin cảm ơn!

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Khuôn mặt đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận như mũi, mắt, xương hàm mặt. Cho nên khi đánh giá về hình dáng mũi cần phải chú ý đến các bộ phận khác.

Do đó, khi nâng mũi không nên áp đặt là mũi mình phải giống hệt với người khác mà làm sao mũi mình đẹp tự nhiên và hài hòa với chính các bộ phận trên gương mặt mình. Thời gian mũi đẹp tự nhiên trung bình khoảng 2 tháng sau phẫu thuật.

Bích Phượng

32 tuổi, Bình Phước
Xin chào các bác sĩ! Đọc được tin này trên TNO em rất mừng, vì đã từ lâu em đã có định sửa mũi. Nhưng sợ sửa rồi gương mặt không tự nhiên, vì thấy cứ 5 người sửa sẽ có 1 người không tự nhiên. Vậy xin hỏi trước khi sửa có phác họa chiếc mũi sau khi sửa như thế nào so với khuôn mặt không và chiếc mũi sửa rồi sẽ giống như trong hình phác họa không. Thời gian để gương mặt tự nhiên trở lại là bao lâu? Trong thời gian này phải kiêng cử như thế nào để không ảnh hưởng đến mũi? Rất mong được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Việc sửa mũi tự nhiên hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ.

Với kỹ thuật nâng mũi sline thì hình dáng mũi rất hài hòa và tự nhiên phù hợp với từng gương mặt. Hình ảnh phác họa chiếc mũi trước và sau sửa mũi chỉ là hình ảnh photoshop không có giá trị thực tế bởi vì việc nâng mũi phụ thuộc lớn vào tay nghề bác sĩ, tình trạng mũi của từng người. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau nâng mũi thường là 2 tháng.

Ngọc Phượng

25 tuổi, Bến Tre
Em muốn hỏi là em muốn nâng mũi S Line và cắt mắt thì nên làm cái nào trước ạ? Em có thể làm 2 thứ cùng 1 lúc được không ạ? Mong BS Tú Dung cho em biết, em cảm ơn.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi S line và cắt mắt có thể thực hiện cùng lúc. 

Minh Sang

26 tuổi, Vĩnh Long
BS Tú Dung cho em hỏi, nâng mũi bằng sụn tự thân tốt hơn hay sụn nhân tạo tốt hơn, thời gian thì cái nào lâu hơn, đẹp hơn và trông tự nhiên hơn ah. Em cám ơn.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Kỹ thuật nâng mũi mới S line là phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tùy tình trạng mũi mà sử dụng sụn tự thân như sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn tai. 

 Phương pháp này có ưu điểm là dáng mũi đẹp tự nhiên, tạo hình được dáng mũi theo ý muốn và hạn chế các biến chứng nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo.

Minh Tuyền

16 tuổi, Đà Nẵng
Bác sỹ Tú Dung ơi, cho cháu hỏi. Cháu năm nay 16 tuổi. Cháu bị mũi tẹt, cháu cũng muốn đi nâng mũi, nhưng cháu bị viêm xoang, không biết như thế nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ trả lời câu hỏi của cháu.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Tuổi 18 là tuổi nâng mũi tốt nhất, việc nâng mũi không ảnh hưởng gì đến viêm xoang vì khi nâng mũi không tác động trực tiếp vào các xoang. 

Ngọc Tuấn

22 tuổi, An Giang
Chào BS. BS Tú Dung có thể cho em hỏi hiện nay có những công nghệ nâng mũi nào? công nghệ nào nâng mũi đẹp và an toàn nhất ạ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Trước đây, kỹ thuật nâng mũi hầu hết là chỉ sử dụng sụn nhân tạo, nên không thể tạo hình toàn diện về mũi. Kỹ thuật nâng mũi S line cho phép chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Hơn nữa kỹ thuật này  sử dụng sụn tự thân để tạo hình  đầu mũi và trụ mũi nên không gây các biến chứng như bóng đỏ hay lộ sóng.

Hồng Thành

31 tuổi, Cà Mau
* Bạn em muốn đi nâng mũi nhưng lại sợ đau và để lại di chứng gì, thấy nhiều chị đi nâng về lệch, liệu không biết ai cũng có thể bị lệch hay sao ạ? Nhờ BS tư vấn giúp bạn em.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Khi nâng mũi đa phần mọi người đều gây tê. Đau khi chích thuốc tê, khi phẩu thuật thì hoàn toàn không đau. 

Lệch sau khi nâng mũi chiếm tỉ lệ rất thấp và việc chỉnh sửa cũng rất dễ dàng nên bạn không nên lo lắng quá.

Toàn

Q.3, TP.HCM
Chúc mừng anh Dung đã trở thành tiến sỹ và giám đốc. Học trò của anh ngày xưa, Toàn :)

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Chào Toàn, rất vui khi gặp lại em, trên 20 năm rồi mới hay tin về em. Chúc em và gia đình sức khỏe hạnh phúc.

Hà Anh

27 tuổi, Khánh Hòa
Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi Sline có chi phí bao nhiêu, hiện giờ nâng mũi Sline ở jw có được khuyến mãi gì không?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Chi phí nâng mũi S Line trung bình từ 38 triệu - 45 triệu.

Bạn có thể tham khảo website: http://thammyhanquoc.vn để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi của JW.
 

trần khánh linh

23t - TPHCM
Sửa mũi s line và sửa mũi bọc sụn phương pháp nào giúp mũi nhìn tự nhiên ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Tùy thuộc vào cấu trúc mũi hiện tại mà bác sĩ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm tạo dáng mũi tự nhiên

Một số trường hợp dáng mũi đẹp sẵn, thì chỉ cần nâng mũi bọc sụn cũng tạo được dáng mũi tự nhiên. Tuy nhiên, đa phần mũi người Á Đông to bè, xương rộng, đầu mũi ngắn, cánh mũi rộng... do đó cần chỉnh hình cấu trúc với phương pháp S Line thì mới tạo được dáng mũi thanh thoát tự nhiên.

Thanh Diệu

24t, Gia Lai
Cho em hỏi là dịch vụ nâng mũi S line tại trung tâm mình có chế độ bảo hành bao nhiêu năm, và liệu nó có tồn tại vĩnh viễn không?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Chế độ bảo hành sau nâng mũi S Line tùy thuộc vào tình trạng mũi, trung bình là 10 năm.

trần trọng toàn

27t
Tôi tên Trần Trọng Toàn, 27 tuổi, là nhân viên kinh doanh bất động sản, hiện đang ở Tây Ninh. Phẫu thuật nâng mũi gồm những phương pháp nào, giá cả là bao nhiêu và nếu tôi nâng mũi thì có bảo hành hay không, nếu có thì bảo hành bao lâu, bao lâu thì tôi phải làm lại mũi?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Tùy tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp

Nếu dáng mũi bạn đã thon gọn và điều khiến bạn không hài lòng chỉ là phần sóng mũi khá thấp thì bạn có thể làm nâng mũi thông thường. Chi phí từ 12 triệu - 15 triệu.
Trường hợp bạn không hài lòng nhiều điểm khác nữa về mũi và muốn chỉnh hình toàn diện thì áp dụng phương pháp nâng mũi S Line. Chi phí từ 38 triệu - 45 triệu.

Ngọc Thương

24 tuổi, Thanh Hóa
Mũi tôi có phần cánh mũi hơi to và sống mũi chưa được cao. Do tính chất công việc phải giao tiếp nhiều nên tôi muốn đi nâng mũi S line để cải thiện vẻ bề ngoài của mình. Tuy nhiên, tôi đang phân vân là nâng mũi ở trong nước hay sang Hàn Quốc làm phẫu thuật? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Kỹ thuật nâng mũi S Line hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục những hạn chế bạn đang không hài lòng về dáng mũi mình. Với công nghệ thẩm mỹ mũi tân tiến như hiện nay thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện tại Việt Nam, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về bác sĩ phẫu thuật và cơ sở phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn thực sự.

Mai Hữu Thế

Q. Tân Phú
Bác sĩ cho em hỏi em đã sửa mũi 1 lần rồi, giờ em muốn nâng mũi lại theo phương pháp s line có được không? Chi phí như thế nào?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Mũi bạn đã được làm 1 lần nhưng đã làm với phương pháp gì, và hiện tại bạn đang không hài lòng như thế nào về dáng mũi? 

Kỹ thuật mũi S Line có thể giúp bạn khắc phục được, bạn có thể gởi hình ảnh và nội dung cụ thể hơn vào mail: thammyvienhanquoc@gmail.com để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Nguyễn Thái Phong

24 tuổi
Cho em hỏi sau khi nâng mũi s line mà em vận động nhiều mũi có bị sụp lại không?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Khi mũi đã hoàn toàn ổn định thì mọi hoạt động của em hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì về dáng mũi.

Cẩm Hồng

Nhân viên kinh doanh
Xin chào bác sĩ Dung. Em tên Cẩm Hồng, năm nay 26 tuổi, hiện đang sống Ninh Bình. Em được biết bác sĩ Dung là chuyên gia thẩm mỹ Nâng mũi S line số 1 tại Việt Nam. Tuần tới em đi công tác Sài Gòn 1 tháng, nhân dịp này em muốn đến trung tâm của mình để cải thiện “nhan sắc” cho chiếc mũi tẹt và khá to bè của mình. Nhưng em băn khoăn là không biết nâng mũi s line bao lâu thì sẽ lành lại được?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Cảm ơn sự tín nhiệm của bạn về tôi.

Thời gian phẫu thuật cho ca nâng mũi S Line từ 1 giờ 30 phút đến 2 giờ.
Sau đó bạn chăm sóc theo dõi vết thương khoảng 1 tuần. Sau 1 tuần vết thương đã ổn định và bạn hoàn toàn trở lại sinh hoạt làm việc bình thường.
Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Kim Anh

28 tuổi
Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Kim Anh, 28 tuổi, tôi đã đi nâng mũi một lần nhưng sau khi nâng, mũi tôi lại quá cao nhìn không tự nhiên và không hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ cho tôi hỏi tôi muốn đi sửa mũi lại có được không? Có ảnh hưởng gì đến mũi không và chi phí khi sửa mũi là bao nhiêu.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Tình trạng của bạn cần phải được chỉnh lại: hạ độ cao sóng mũi, tạo hình dáng mũi có độ lướt tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp S Line là giải pháp tốt nhất để bạn có được chiếc mũi vừa ý. Chi phí từ 38 triệu - 45 triệu.

Trần đình Anh Tuấn

32
Bác sĩ cho em hỏi sau khi nâng mũi s line phải chăm sóc như thế nào ạ? có cần kiêng khem gì không ạ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Sau phẫu thuật mũi S Line tuần đầu bạn sẽ theo hướng dẫn của bác sĩ để chăm sóc theo dõi vết thương, sau 7 ngày sẽ cắt chỉ. Bạn cần kiêng ăn một số món ăn như thịt bò, rau muống, hải sản... cho vết thương nhanh lành.

Tâm

27 tuổi
Em đã gọt cằm cách đây 1 năm nhưng giờ em muốn nâng mũi cao thì như thế nào, thời gian lành lại ra sao, mong bác chỉ giúp.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bạn có thể làm nâng mũi S Line tuy nhiên bác sĩ cần phải khám toàn diện để chọn lựa phương pháp phù hợp cho dáng mũi bạn, sao cho đảm bảo tính phù hợp cân đối với khuôn mặt.

Nguyễn Minh Vi

Nhân viên văn phòng
Em thấy nâng mũi sline là dịch vụ đang rất hót hiện nay và được biết bác sỹ Phan Tú Dung là bác sỹ có kinh nghiệm về dịch vụ này vậy bác sỹ cho em hỏi là: sau khi nâng mũi S line 1 thời gian mà cơ thể (mặt) béo lên hoặc gầy đi có ảnh hưởng hoặc thay đổi đến hình dáng mũi so với ban đầu không ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến dáng mũi.

Trương Nguyễn Thư Kỳ

35 tuổi, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Chào bác sĩ, tôi từng nâng mũi cách đây 10 năm, bây giờ mũi tôi có dấu hiệu bị lệch sang một bên ngày càng rõ. Xin hỏi bác sĩ, với trường hợp như vây thì tôi có thể nhờ đến phương pháp nào để can thiệp. Rất mong nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Mũi của bạn cần được phẫu thuật lại, cần chỉnh hình lại cho sóng mũi thẳng trục. Bác sĩ sẽ khám chi tiết trường hợp của bạn để biết phương pháp nào là phù hợp nhất.

Mai Xuân Ngọc

TP.HCM
Năm nay mình 29, khuôn mặt cũng dễ nhìn, mũi không thấp nhưng sống mũi không được cao, đầu mũi hơi to. Mình định nâng sóng mũi cho nó cao cao chút, và thu gọn đầu mũi gọn lại nhưng lo sợ về lâu dài sẽ không duy trì được do mình bị bệnh về mũi. Vậy mình có nên nâng mũi nữa không?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

​Trường hợp của bạn bác sĩ cần biết rõ tình trạng bệnh của bạn về mũi là như thế nào, bạn có thể gởi nội dung cụ thể vào mail: thammyvienhanquoc@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

nguyễn Thị Thành

30 tuổi, nhân viên văn phòng, sống tại Quảng Nam
Chào bác sĩ!
Tôi có gương mặt dài, mũi hếch và thấp, điều này làm tôi rất tự ti. Tôi cũng đã nhiều lần định thẩm mỹ để giúp mình tự tin hơn nhưng tôi còn rất e ngại, tôi sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.Tôi được biết phương pháp này rất an toàn nhưng tôi lại là người hay chơi thể thao, đặc biệt là môn cầu lông, liệu sau khi nâng mũi thì có ảnh hưởng gì không ạ? và tôi muốn biết chi phí cho một ca nâng mũi như vậy là bao nhiêu không aj? Rất mong trả lời của bác sĩ.

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Sau thời gian mũi đã hoàn toàn bình phục từ mặt thẩm mỹ bên ngoài lẫn cấu trúc bên trong thì bạn có thể chơi thể thao bình thường. Chi phí cho ca phẫu thuật nâng mũi sline trung bình từ 38 triệu - 45 triệu.

Thùy Linh

35 tuổi, Đà Nẵng, Nhân viên
Tôi nâng mũi (sống nhân tạo) đã được hai năm, gần đây bên trong mũi phần sống nhô lên rõ rệt, ngón tay chạm vào là thấy ngay. Như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Đây có thể là hiện tượng lộ sóng nhân tạo, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ càng sớm càng tốt để được khám tư vấn cụ thể.

Minh Hiền

20 tuổi, Long An, công nhân
Thời hạn của sống mũi nhân tạo là bao nhiêu năm thì lấy ra, hay là để vậy trọn đời?

TS

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Tùy thuộc vào tình trạng mũi, nếu như không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng cũng như các biến chứng khác gây ra do nâng mũi thì có thể tồn tại vĩnh viễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ hạnh

Mỹ hạnh

Cháu chào chú ạ, năm nay cháu 18 tuổi, xin hỏi chú tuổi 18 có làm mũi s line được không ạ? Và giá cao nhất làm mũi s-line là bao nhiêu vậy ạh ?
Trân quang

Trân quang

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi. Tôi có cháu năm nay 10 tuổi. Cháu nhà tôi có sống mũi hơi thấp. Tôi muốn nâng mũi cho cháu. Theo bác sĩ tôi nâng mũi cho cháu lúc nào thì tốt? Phí phẫu thuật tốt nhất là bao nhiêu?
Vy

Vy

Xin chào, em muốn hỏi là mũi em nâng s line được 1 năm nay rồi, nhưng do xương mũi to và bè ra nên giờ em muốn đi gọt xương mũi, vậy bác sĩ sẽ thực hiện gọt xương mũi và để nguyên sống mũi cũ thôi hay là lại phải sửa lại mũi từ đầu vậy ạ! Tư vấn giúp em với!
Thanh tuyen

Thanh tuyen

E nâng mũi sline mà đầu mũi quá cao . Và e có thu gọn đầu mũi. Vậy em mún hạ đầu mũi thấp xuống có được không. Vì đầu mũi quá cao nhìn rất xấu . Không họp gương mặt của em
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU