Giảm viêm sưng từ thơm và kiwi

07/04/2017 08:37 GMT+7

Một ly sinh tố thơm (dứa) kết hợp quả kiwi có tác dụng giảm viêm sưng. Kiwi giàu vitamin C và K.

Một quả kiwi chứa ít nhất 40 calo và một lát thơm là khoảng 80 calo. Thơm cũng giúp bổ sung vitamin C và mangan cho cơ thể.
Vitamin C có tác dụng làm lành vết thương, vitamin K hỗ trợ đông máu và mangan cải thiện chức năng não cũng như thần kinh. Một thành phần quan trọng trong quả thơm là bromelain có tác dụng kháng viêm. Những người bị viêm khớp cần ăn thơm nhiều.
Bạn cần 6 - 8 lát thơm và 3 - 4 quả kiwi. Gọt vỏ thơm và kiwi sau đó cắt thành từng miếng nhỏ đem xay. Bạn cũng có thể thêm vài giọt chanh vào ly sinh tố.

tin liên quan

10 thực phẩm chứa nhiều vitamin C
Nhiều nghiên cứu cho thấy tiêu thụ vitamin C có thể giúp rút ngắn thời gian ũ bệnh và giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng.
Uống một ly sinh tố như vậy hằng ngày trong suốt 7 - 10 ngày. Trong thời gian này, bạn không nên uống nước soda, ăn thực phẩm làm từ bột mì, thực phẩm chế biến sẵn.
Thời gian tốt nhất để uống sinh tố này là 30 phút trước khi ăn sáng hoặc 15 phút trước giờ ăn trưa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.