Giảm cân đến 65 kg, vợ bị nhầm là... tình nhân mới của chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô Sarah Buchanan ở Anh đã giảm hơn 65 kg chỉ trong 15 tháng. Cô ốm hơn trước đến mức khi đi với chồng, một người bạn không thể nhận ra và tưởng nhầm cô là tình nhân mới của chồng.
Cô Sarah Buchanan ở Anh giảm được 65 kg chỉ trong 15 tháng, khiến người bạn cô cũng không nhận ra /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cô Sarah Buchanan ở Anh giảm được 65 kg chỉ trong 15 tháng, khiến người bạn cô cũng không nhận ra - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Sarah Buchanan ở Anh giảm được 65 kg chỉ trong 15 tháng, khiến người bạn cô cũng không nhận ra
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Sarah (34 tuổi) có 4 đứa con và bị béo phì. Trọng lượng cơ thể của cô lên đến 157 kg. Ngay từ nhỏ, cô đã có chế độ ăn uống không lành mạnh, theo Birmingham Mail.
Cô thường xuyên ăn bánh mì sandwich, pizza, nước ngọt có gas, khoai tây chiên, bánh quy, sữa chua và sô cô la. Sau khi có con, cô ăn cả thức ăn thừa của các con. Do đó, từ lúc nhỏ đến lớn, cô luôn trong tình trạng thừa cân, sau đó là béo phì.
Đến tháng 8.2019, cô đến gặp bác sĩ và được thông báo rằng đã bị tiểu đường loại 2. Thông tin này đã khiến cô bị sốc.
Nếu muốn có cuộc sống khỏe mạnh, cô Sarah bắt buộc phải giảm cân. Nếu không thể giảm cân, cô phải cân nhắc phẫu thuật thu nhỏ dạ dày.
“Điều đó thật đáng lo. Tôi cảm thấy như thể mình có thể lên cơn đau tim bất kỳ lúc nào và không còn ở bên cạnh các con được nữa”, cô Sarah nói.
Trong những tháng tiếp theo, cô đã từ bỏ các món có hại cho sức khỏe và tự nấu các món lành mạnh cho mình với rau củ là thành phần chính. Cô cũng kết hợp đi bộ và chạy bộ mỗi ngày.
Kết quả là cô giảm được 65 kg, từ 157 kg xuống còn 92 kg. Giảm một lượng lớn cân nặng chỉ trong 15 tháng khiến ngoại hình cô trông hoàn toàn khác.
Điều này đã dẫn đến một hiểu lầm khó tin. Cô Sarah ốm nhanh đến mức mà một người bạn của cô cũng không nhận ra. Người này thấy Sarah đi với chồng là ông Daniel (39 tuổi) và nghĩ rằng cô là tình nhân của ông Daniel.
“Chúng tôi đang đứng đợi ngoài đường để chờ bố tôi đến đón. Cô bạn tôi đi ngang nhìn thấy và nghĩ rằng chồng tôi có người phụ nữ khác. Cô ấy sau đó mới nhận ra tôi. Câu chuyện khá là buồn cười”, cô Sarah kể lại.
“Tôi cảm thấy như thể mình có người vợ khác. Cô ấy trông khác đến nỗi mọi người nghĩ rằng cô ấy là người phụ nữ khác”, ông Daniel chia sẻ.
Ông cũng cho biết bản thân rất tự hào về thành tích giảm cân của vợ. Chính ông là chồng cũng không ngờ vợ mình có thể giảm cân nhanh đến vậy, theo Birmingham Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU