Tư vấn trực tuyến:

Giải đáp thắc mắc tiêm vaccine Covid-19 và giải pháp khám chữa bệnh mùa dịch

0 Thanh Niên
Giải đáp thắc mắc tiêm vaccine covid-19 và giải pháp khám chữa bệnh mùa dịch là chủ đề buổi tư vấn trực tuyến được tổ chức vào lúc 21 giờ, ngày 14.7, trên Thanh Niên Online, fanpage Báo Thanh Niên, YouTube Báo Thanh Niên và fanpage YouMed.
 /// Đ.Lập - Đ.Lập
Đ.Lập
Việt Nam đang đối mặt với làn sóng dịch Covid-19 lan nhanh khắp các tỉnh thành, đặc biệt là tại TP.HCM. Để chống dịch, Bộ Y tế đã triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine "thần tốc". Theo đó là những băn khoăn của người dân xung quanh vấn đề hiệu quả và độ an toàn của vaccine.
Chương trình với sự tham gia tư vấn của bác sĩ Trương Hữu Khanh - nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), nhằm đem đến những thông tin hữu ích, giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về các vấn đề liên quan đến tiêm vaccine Covid-19, cũng như cách đặt lịch, khám chữa bệnh an toàn, phòng dịch.
YouMed là nền tảng y tế thông minh với sản phẩm: Ứng dụng đặt khám y tế YouMed - giúp đặt lịch khám dễ dàng trong mùa dịch; Trang tin y tế YouMed - trang tin y tế được biên soạn bởi bác sĩ và dược sĩ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU