Facebook cùng Hội Chữ Thập Đỏ, nghệ sĩ ra mắt livestream 'Chung tay đẩy lùi Covid-19'

1
Facebook cùng Hội Chữ Thập Đỏ, các nghệ sĩ và đối tác Việt Nam ra mắt chương trình Livestream chung tay đẩy lùi Covid-19 trong khuôn khổ chiến dịch “Facebook vì Việt Nam".
Facebook hợp tác cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam cùng hơn 60 nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng và hàng loạt đối tác và doanh nghiệp trong nước ra mắt chương trình livestream #SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi Covid-19. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của nghệ sĩ Quyền Linh, trang Facebook của nghệ sĩ Sam vào lúc 19:00 - 20:00 ngày 17.4 nhằm kêu gọi cộng đồng chia sẻ sự ủng hộ với đội ngũ cán bộ y tế và những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh.
Facebook cùng Hội Chữ Thập Đỏ, nghệ sĩ ra mắt livestream 'Chung tay đẩy lùi Covid-19' - ảnh 1
Thông qua #SocialForGoodVN, Facebook cũng chính thức phát động thử thách #ỞNhàLàNhất nhằm khuyến khích cộng đồng chia sẻ những mẹo hay và độc đáo để việc ở nhà trở nên thú vị và sáng tạo. Đặc biệt, thông qua chương trình này, Quyền Linh, Sam và các nghệ sĩ Việt cũng kêu gọi quyên góp ủng hộ quỹ của chương trình. Toàn bộ số tiền sẽ được gửi đến Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và nghi ngờ nhiễm được cách ly để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran

Tran

Tiếng nói show bix quyền lực hơn của bs chuyên gia hàng đầu vn. Xa hoi thật đáng buồn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU