Dược Hậu Giang và bài toán hóa giải nỗi lo đột quỵ ngày càng trẻ hóa

0
Tỷ lệ đột quỵ tại Việt Nam đang ngày càng trẻ hóa ở mức đáng báo động. Đây là bài toán thời đại thôi thúc các chuyên gia của Dược Hậu Giang ngày đêm không ngừng đi tìm giải pháp.

Hóa giải những “cục máu đông” đang ngày càng trẻ hóa

Theo thống kê của ngành Y tế, tỷ lệ người trẻ bị đột quỵ đã tăng gần 50% trong hơn 10 năm qua. Thỉnh thoảng, chúng ta lại nghe thấy thông tin có người đột quỵ khi tuổi đời chưa đến 30. Cá biệt, có những ca đột quỵ được ghi nhận mà bệnh nhân chỉ mới 17, 18 tuổi. Nhiều nhất vẫn là những người nằm trong độ tuổi 40 trở lên. Thực tế đau lòng này thôi thúc đội ngũ dược sĩ của Dược Hậu Giang đi tìm giải pháp ngăn ngừa đột quỵ ngay từ những năm 2010, khi những ca đột quỵ ngày càng gia tăng.
Hơn ai hết, với trái tim của những người luôn đi tìm giải pháp để cải thiện sức khỏe cộng đồng, những con người Dược Hậu Giang hiểu rằng, mỗi người trẻ mất đi hay phải chịu cuộc đời tàn phế khi còn quá trẻ không chỉ là nỗi đau của người bệnh, mà còn là mất mát cho gia đình và xã hội. Bởi ở độ tuổi “vàng”, họ chính là lực lượng lao động chính của gia đình, thúc đẩy sự phát triển của cả một quốc gia.
Đột quỵ có thể xảy ra với bất cứ ai và không còn bị giới hạn bởi độ tuổi

Đột quỵ có thể xảy ra với bất cứ ai và không còn bị giới hạn bởi độ tuổi

Biết rằng, 80% nguyên nhân đột quỵ não là do những cục máu đông hình thành trong mạch máu, gây ra tắt nghẽn dẫn đến đột quỵ, đội ngũ chuyên gia của Dược Hậu Giang đã tìm hiểu và nghiên cứu các hoạt chất có thể hóa giải các cục máu đông này.
Và sản phẩm ngăn ngừa đột quỵ cho người Việt đã được Dược Hậu Giang sản xuất thành công vào năm 2012, sau một năm tìm thấy giải pháp làm tan cục máu đông với độ an toàn cao bằng hoạt chất Nattokinase, enzyme chiết xuất từ đậu tương lên men của Nhật Bản.
Hợp tác với Công ty JBSL là một quyết định đúng đắn của Dược Hậu Giang để cho ra đời sản phẩm phòng ngừa hiệu quả đột quỵ

Hợp tác với Công ty JBSL là một quyết định đúng đắn của Dược Hậu Giang để cho ra đời sản phẩm phòng ngừa hiệu quả đột quỵ

Hợp tác với Công ty JBSL (Japan Bio Science Laboratory Co., Ltd), một trong những đơn vị cung cấp lớn nhất thế giới về nguyên liệu Nattokinase để nhập độc quyền nguyên liệu là quyết định đúng đắn của Dược Hậu Giang để mang đến một giải pháp ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả cho người Việt.

Khi phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh

Một cuộc sống khỏe mạnh hay đột ngột mất đi hoặc tàn phế đôi khi chỉ trong tích tắc. Giải pháp tốt đã có, Dược Hậu Giang đã chung tay góp phần đẩy lùi căn bệnh đột quỵ trong cộng đồng. Tuy nhiên, làm thế nào để người dân hiểu và có ý thức phòng bệnh chính là trăn trở lớn nhất của Dược Hậu Giang. Khi đã hiểu được nguyên nhân chính là do những người trẻ còn quá chủ quan với sức khỏe. Lối sống không lành mạnh, lạm dụng rượu bia, thuốc lá, ít vận động, làm việc quá sức… là những nguyên nhân khiến cho những “cục máu đông” ngày càng trẻ hóa. Dược Hậu Giang đã thực hiện nhiều hoạt động, chương trình tư vấn nhằm giúp người dân có thể cập nhật những kiến thức cần thiết về bệnh đột quỵ, giúp họ thay đổi lối sống, để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cho gia đình.
Dược Hậu Giang và bài toán hóa giải nỗi lo đột quỵ ngày càng trẻ hóa - ảnh 3

Thử thách “Đứng một chân trong vòng 60 giây” để phát hiện nguy cơ đột quỵ tiềm ẩn của Dược Hậu Giang giúp những người trẻ làm văn phòng ý thức hơn về việc phòng ngừa bệnh đột quỵ

Anh Nguyễn Duy Nhân (27 tuổi), học viên của khóa học online “Phòng ngừa đột quỵ khoa học và hiệu quả từ Nhật Bản” do Dược Hậu Giang tổ chức, chia sẻ: “Nhờ những bài học rất đơn giản từ khóa học, tôi đã có một lượng kiến thức đủ về đột quỵ để chủ động bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình. Học mới biết, trước giờ, tôi còn quá thờ ơ với sức khỏe của mình”.
Với tâm niệm “Hành động nhỏ - Thay đổi lớn”, những con người Dược Hậu Giang vẫn đang miệt mài lan tỏa những kiến thức hữu ích giúp cho những người trẻ biết bảo vệ sức khỏe, góp phần giảm tỷ lệ đột quỵ để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

TPBVSK viên nang "NattoEnzym - Hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ do cục máu đông - Nguyên liệu Nhật Bản"

Dược Hậu Giang và bài toán hóa giải nỗi lo đột quỵ ngày càng trẻ hóa - ảnh 4
giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não; giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu; hỗ trợ phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu.
Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).
Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3891433
GPQC: 00587/2018/ATTP - XNQC
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU