Điều trị đông lạnh - lối thoát hiểm cho bệnh nhân ung thư

0
Hiện nay, phương pháp điều trị thông thường của bệnh ung thư vẫn là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị, nhưng ngày qua ngày, các phương pháp trị liệu khối u ngày càng tiên tiến và không ngừng phát triển theo chiều hướng không gây tổn hại đến sức khỏe, vết thương nhỏ, điều trị nhanh.

Hiện nay, phương pháp điều trị thông thường của bệnh ung thư vẫn là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị, nhưng ngày qua ngày, các phương pháp trị liệu khối u ngày càng tiên tiến và không ngừng phát triển theo chiều hướng không gây tổn hại đến sức khỏe, vết thương nhỏ, điều trị nhanh.  

Căn cứ vào số liệu kết quả lâm sàng, đa số bệnh nhân ung thư đến bệnh viện khám chữa đều rơi vào giai đoạn cuối, họ luôn bỏ lỡ giai đoạn tốt nhất có thể tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, còn một số bệnh nhân ung thư tương đối lớn tuổi, lại mắc thêm bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim, phổi, mạch vành… Không cách nào tiến hành điều trị triệt để.  

Điều trị đông lạnh - lối thoát hiểm cho bệnh nhân ung thư - ảnh 1 

 Điều trị đông lạnh - lối thoát hiểm cho bệnh nhân ung thư - ảnh 2

Hiện nay, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã mở văn phòng đại diện tư vấn bệnh ung thư tại TP.HCM. Để tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp điều trị mới, bạn có thể liên hệ tại địa chỉ sau:

TP.HCM: Phòng 1303, lầu 13, tòa nhà AB - số 76  Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM (tòa nhà kế bên khách sạn New World).
ĐT: 08.3829 6611 - 3829 6622 - 0122 864 5566. 
Website: www.asiancancer.com.vn
Email: asiancancer@gmail.com
Thời gian tư vấn: Sáng: 8 giờ 30 - 12 giờ.
Chiều: 14 giờ - 17 giờ, chủ nhật nghỉ.

Từ thực tế này, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu căn cứ vào tình trạng thực tế của bệnh nhân, đưa ra phương án trị liệu tổng hợp với vết thương nhỏ. Phương pháp này bổ sung một cách hiệu quả các khuyết điểm của phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, kết hợp hoàn thiện giữa phương pháp điều trị khối u thường gặp và kỹ thuật khoa học tiên tiến nhất, tăng đáng kể tỷ lệ chữa trị, cải thiện tuổi thọ người bệnh một cách hiệu quả. 

Có một bệnh nhân là nhà giáo đã về hưu, ung thư giai đoạn cuối. Sau khi mắc bệnh ung thư, cả nhà tháp tùng bác chạy chữa hết bệnh viện này đến bệnh viện nọ, nhưng đều được cho biết vì bệnh nhân tuổi đã cao, nếu tiến hành phẫu thuật, e rằng sức khỏe chịu không nổi. Bạn bè, họ hàng sau khi biết chuyện đều cho lời khuyên, tuổi đã cao rồi, đừng nên phẫu thuật để mang thêm gánh nặng nữa, ở nhà ăn uống nghỉ dưỡng cho khỏe.

Không đầu hàng số phận, bác đã đến thăm khám tại Quảng Châu. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, các chuyên gia phát hiện vị trí thùy dưới phổi trái của bệnh nhân có 1 khối u 5,5 x 3,5cm, đã vào giai đoạn cuối. Xem xét tuổi tác của bệnh nhân, khối u này lại ở vào giai đoạn cuối, thực tế phẫu thuật không còn hy vọng mang đến mục đích điều trị triệt để, nhưng nếu áp dụng phương pháp đông lạnh với các ưu điểm như vết thương nhỏ, ra máu ít, hồi phục nhanh thì rất phù hợp trong trường hợp này.

Mọi công tác chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật đã hoàn tất, các chuyên gia sẽ tiến hành đâm xuyên dao Ar-He vào khối u, sau 30 phút, máy CT sẽ thể hiện nhiệt độ vị trí quanh vùng khối u bị hạ xuống thấp.

Sau điều trị, tiến hành cải thiện tình trạng sức khỏe bằng thuốc Đông y cho bệnh nhân, tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt, kiểm tra lại bằng CT thấy khối u ở phổi đã hoại tử dần. Chỉ vỏn vẹn trong 10 ngày điều trị, bệnh nhân xuất viện. Phương pháp điều trị này không chỉ giúp giảm sự đau đớn mà còn giảm đáng kể các chi phí.

Đã có nhiều người bệnh ung thư áp dụng phương pháp điều trị liệu đông lạnh như trường hợp trên, mang lại kết quả rất khả quan. (D.C)

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU