Đi vệ sinh, chàng trai kinh hoàng khi bị con trăn cắn dương vật

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chàng trai ở Thái Lan đã phải vào viện cấp cứu khi không may bị một con trăn nhỏ cắn vào dương vật. Vụ việc xảy ra khi cậu đang ngồi trên bồn cầu toilet.
Con trăn nhỏ cắn vào dương vật Siraphop Masukarat khiến cậu phải vào viện cấp cứu /// Ảnh minh họa: Shutterstock Con trăn nhỏ cắn vào dương vật Siraphop Masukarat khiến cậu phải vào viện cấp cứu - Ảnh minh họa: Shutterstock
Con trăn nhỏ cắn vào dương vật Siraphop Masukarat khiến cậu phải vào viện cấp cứu
Ảnh minh họa: Shutterstock
Nạn nhân là Siraphop Masukarat, 18 tuổi, sống ở thành phố Nonthaburi (Thái Lan). Vào tối ngày 9.9, Masukarat đi vào toilet, ngồi xuống bồn cầu được một lúc thì đột ngột cơn đau dữ dội ập đến, theo Daily Mail.
“Tôi đi vệ sinh nhưng ngồi được một lúc thì bỗng cảm thấy đau nhói ở dương vật”, Siraphop kể lại.
Cậu nhìn xuống thì thấy một con trăn nhỏ đang ngoạm lấy đầu dương vật của mình. Con trăn sau đó nhả ra và nhanh chóng trườn đi mất, trong khi máu của Siraphop bắn ra xung quanh bồn cầu.
Chàng trai hét lên kinh hoàng rồi chạy nhanh ra khỏi toilet. Siraphop lúc ấy hoảng loạn nhưng may mắn được mẹ là bà Sutapath trấn an.
Cậu được đưa ngay đến Bệnh viện Bang Yai gần nhà để cấp cứu. Các bác sĩ đã khâu 3 mũi ở đầu dương vật bệnh nhân. Nanh rắn có thể chứa vi khuẩn nên bác sĩ đã rửa vết thương và dùng kháng sinh để ngăn nguy cơ nhiễm trùng, theo Daily Mail.
“Nó chỉ là một con trăn nhỏ nhưng cú cắn là rất mạnh. Tôi hy vọng vết thương có thể phục hồi tốt”, Siraphop nói.
Nhân viên chuyên xử lý động vật hoang đã đến lùng sục căn nhà 2 tầng để tìm con trăn. Họ phát hiện nó vẫn nằm im trong bồn cầu toilet. Con trăn nhỏ dài khoảng 1,2 mét. Nó bị bắt gọn, cho vào bao tải và được thả về rừng.
Sau vụ việc, bà Sutapath cho biết vẫn chưa hết sốc. “Tôi không biết bằng cách nào con trăn có thể vào được trong nhà. Nó có lẽ là đã trườn qua ống cống dẫn vào nhà vệ sinh”, bà Sutapath nói.
Tuy nhiên, bà không quá lo lắng vì đó chỉ là con trăn. Vì nếu là rắn hổ mang thì con trai bà có thể đã chết. Hiện tại, dù Siraphop vẫn còn sợ hãi mỗi khi vào nhà vệ sinh nhưng sức khỏe đang phục hồi tốt, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ý Hàm TV

Ý Hàm TV

Sợ thật sao lại có thể sảy ra những việc mình ko thể ngờ đến được.
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Em này sẽ sợ hãi đến suốt đời mỗi khi vào toilet
qu***@gmail.com

qu***@gmail.com

Chắc con trăn tưởng là đồng loại của nó, hôn một tí mà
BÌNH NGUYỄN VĂN

BÌNH NGUYỄN VĂN

Chuyện thật tưởng như đùa . May nó chỉ là con trăn, nếu là rắn thì cậu lớn cậu bé đều tiêu hết ! Chúc em mau bình phục .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU