Dấu hiệu nhận biết, phòng ngừa, điều trị đột quỵ và những bệnh thần kinh nguy hiểm

1
Đột quỵ và các bệnh lý thần kinh nguy hiểm như Parkinson, Alzheimer, động kinh, đau nửa đầu migraine… đang ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa.
Những căn bệnh này gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như tàn phế, hạn chế vận động, mất trí nhớ, giảm thị lực, rối loạn ngôn ngữ… thậm chí tử vong.
Khoảng 200.000 người Việt sẽ thoát khỏi nguy cơ đột quỵ mỗi năm và 90% bệnh nhân không phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động... nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
Vào lúc 19g30 tối nay 18.12.2020, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh phối hợp cùng nhãn hàng OTiV tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến “Đột quỵ và những bệnh lý thần kinh nguy hiểm” với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ mới vào việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thần kinh nguy hiểm – PGS-TS-BSCKII Nguyễn Văn Liệu - giảng viên cao cấp Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Nội thần kinh - BVĐK Tâm Anh, Hà Nội.
Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Báo điện tử https://thanhnien.vn/, website https://tamanhhospital.vn/, https://otiv.com.vn/; fanpage Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, OTiV - For Your Brain, Báo Thanh Niên; youtube Báo Thanh Niên...
Độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia giải đáp.
Hotline: 1800 6858.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Vuong

Cuong Vuong

Ngoài lối sống,ăn uống,tập thể dục thường xuyên,kiểm tra sức khỏe định kỳ,tiêm ngừa các bệnh thì mới có thể tránh được các bệnh trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU