Dắt chó đi dạo, người đàn ông bị thằn lằn khổng lồ ngoạm gãy tay

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai vợ chồng Úc đang dắt chó đi dạo thì bất ngờ con thằn lằn lớn lao ra. Nó cắn chết con chó chỉ trong tích tắc. Cặp vợ chồng lao vào ngăn cản thì con thằn lằn tấn công họ, riêng người chồng bị ngoạm gãy tay.
Người đàn ông ở bang Queensland (Úc) đã bị một con thằn lằn goanna lớn ngoạm gãy tay phải /// Ảnh minh họa: Shutterstock Người đàn ông ở bang Queensland (Úc) đã bị một con thằn lằn goanna lớn ngoạm gãy tay phải - Ảnh minh họa: Shutterstock
Người đàn ông ở bang Queensland (Úc) đã bị một con thằn lằn goanna lớn ngoạm gãy tay phải
Ảnh minh họa: Shutterstock
Sự việc xảy ra khi người đàn ông 72 tuổi cùng vợ dắt chó cưng đi dạo trên một con đường ở vùng Whitsunday, bang Queensland (Úc). Tên của cặp vợ chồng này không được tiết lộ, theo Daily Mail.
Con thằn lằn tấn công họ được xác định là thằn lằn goanna. Loài này có thể dài đến 2,5 mét, sở hữu hàm răng và móng vuốt sắc nhọn. Truyền thông không tiết lộ kích thước của con thằn lằn đã tấn công vợ chồng người Úc, chỉ biết nó khá lớn.
Con thằn lằn đột ngột lao ra ngoạm lấy con chó. Người đàn ông lập tức lao vào đánh đuổi con thằn lằn. Trong lúc giằng co, con vật quay sang tấn công hai vợ chồng.
Người vợ bị thương do móng vuốt con vật cào vào chân, trong khi người chồng bị nó ngoạm gãy tay phải, vết rách lớn làm chảy nhiều máu. Ông cũng bị nhiều vết cào khác ở chân.
“Con thằn lắn bất ngờ tấn công họ, cắn chặt vào cánh tay phải và cào vào chân của người chồng và chân người vợ”, theo Dịch vụ Giải cứu khẩn cấp RACQ CQ RESCUE (Úc).
Cả hai vợ chồng đều bị thương, riêng người chồng bị thương nặng. Ông sau đó được đưa đến bệnh viện phẫu thuật. Con chó cưng của họ đã chết sau cú ngoạm của con thằn lằn, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
chuong do

chuong do

Bảo tồn động vật ,là điều tốt nhưng rất tiếc đôi vợ chồng này gặp phải ,mong cả 2 sớm bình phục để đón năm mới,2021.
beoanh92

beoanh92

Ở Úc, động vật hoang dã có thể tự do đi lại vậy hả? Không bị quản lý bởi khu bảo tồn hay vườn thú sao?
corot

corot

Gần giống như vây đó bạn, chim bay trên trời còn tấn công con người nữa mà...
Hồng Diện

Hồng Diện

Thật đúng là những điều lạ lùng , thú vị chỉ có ở nước Úc.
Khang Nguyen

Khang Nguyen

Các nước phát triển đều như vậy nha bạn
Hoa Tra

Hoa Tra

Ghê quá. Tôi tưởng con vật này chỉ có trên ti vi. Đâu nghĩ nó có thât ngoài đời. Tội nghiệp chú chó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU