Đà Nẵng: Phát hiện 2 lò chả cá dùng phụ gia không rõ nguồn gốc

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 13.5, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đội này đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ sai phạm của hai lò chả cá dùng phụ gia không rõ nguồn gốc.
Phụ gia không rõ nguồn gốc (bên trái) và khu vưc chế biến không đảm bảo vệ sinh /// Ảnh: Văn Tiến Phụ gia không rõ nguồn gốc (bên trái) và khu vưc chế biến không đảm bảo vệ sinh - Ảnh: Văn Tiến
Phụ gia không rõ nguồn gốc (bên trái) và khu vưc chế biến không đảm bảo vệ sinh
Ảnh: Văn Tiến
Trước đó, ngày 12.5, Đội Cảnh sát kinh tế kiểm tra đột xuất hai lò chả cá trên đường Trần Cao Vận, thuộc địa bàn P.Tam Thuận (Q.Thanh Khê).
Trong đó, cơ sở sản xuất chả cá L. có địa chỉ trên đường T.C.V, cơ sở chả cá thương hiệu "T.H" cũng có địa chỉ trên đường T.C.V.
Đây là các cơ sở sản xuất chế biến chả cá để bỏ sĩ cho tiểu thương các chợ, hoặc cung cấp cho các quán ăn.
Qua kiểm tra bước đầu, cả hai cơ sở đều vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, như khu vực sản xuất không đảm bảo, nền nhà, tường ẩm mốc, trang thiết bị chế biến cũ kỹ, gỉ sét…
Đặc biệt, Đội Cảnh sát kinh tế phát hiện hai cơ sở chả cá này sử dụng phụ gia không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hiện lực lượng đã lấy mẫu phụ gia để giám định, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quyên Bảo

Quyên Bảo

Theo tôi, phải phạt thật nặng và tước giấy phép kinh doanh thậm chí phải truy cứu trách nhiệm hình sự... Bên cạnh đó phải truy rõ nguồn gốc hoá chất cấm làm phụ gia.
Huỳnh Tuấn

Huỳnh Tuấn

Nguyên nhân người Việt tăng căn bệnh ung thư là từ những nơi này
Nguyễn Thu

Nguyễn Thu

Nguy hiểm quá, vậy mà giờ mới phát hiện
95526

95526

tôi rất thích ăn chả cá..nghe vậy chắc cho củng ko dám ăn.sử lý nghiêm vụ này để người dân vô tội mắc bệnh như ung thư./

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU