Cứu em gái, cậu bé bị chó cắn rách mặt phải khâu 90 mũi

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi cứu em gái nhỏ, cậu bé Bridger Walker đã bị con chó dữ cắn rách một phần mặt trái, phải khâu 90 mũi. Vì yêu quý hành động dũng cảm của Bridger, một nhóm bác sĩ danh tiếng đã xóa sẹo miễn phí cho em.
Cậu bé Bridger Walker đã bị con chó dữ cắn rách mặt, khâu 90 mũi khi cố gắng cứu em gái /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cậu bé Bridger Walker đã bị con chó dữ cắn rách mặt, khâu 90 mũi khi cố gắng cứu em gái - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cậu bé Bridger Walker đã bị con chó dữ cắn rách mặt, khâu 90 mũi khi cố gắng cứu em gái
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cậu bé Bridger Walker sống ở thành phố Cheyenne, bang Wyoming (Mỹ). Vào ngày 9.6.2020, bé Bridger, khi đó 6 tuổi, bị con chó dữ cắn rách mặt khi cố gắng cứu em gái mình, theo Daily Mail.
Hôm đấy, bé Bridger nhìn thấy con chó dữ đang sủa lớn, chuẩn bị lao vào cắn em gái. Cậu bé đã chạy đến đứng giữa em và con chó để che chắn cho em. Con chó đã lao vào tấn công Bridger, cắn xé nhiều lần và làm rách một phần mặt trái của cậu bé.
Vết rách lớn kéo dài từ mang tai đến gần mép miệng cùng nhiều vết rách nhỏ khác. Cậu bé được đưa đến bệnh viện và khâu đến 90 mũi trên mặt.
Khi nghe câu chuyện về hành động dũng cảm của Bridger, một nhóm bác sĩ danh tiếng ở Mỹ đã chủ động tìm đến để được điều trị cho em. Họ đều là những bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ.
Các bác sĩ đến gặp bé Bridger và gia đình vào tháng 8.2020, ngay khi vết khâu trên mặt em vừa liền da. Bác sĩ Dhaval Bhanusali đã dùng công nghệ laser Sciton erbium và Cutera excel V+ để làm mịn da trước khi vết sẹo hình thành.
“Cậu bé đã truyền cảm hứng sống cho chúng tôi trong thời điểm mà thế giới đang trải qua những ngày đen tối. Đó thực sự là một đặc ân khi chúng tôi được giúp đỡ cho cậu bé”, bác sĩ Bhanusali chia sẻ.
Đến tháng 10.2020, bé Bridger lại tiếp tục được điều trị da liễu với một bác sĩ khác là cô Cory Maughan. Lần này, cậu bé được điều trị bằng công nghệ laser laser Candela Vbeam và Alma erbium.
Các bác sĩ cho biết họ sử dụng nhiều công nghệ laser khác nhau là để giải quyết 2 vấn đề là da đỏ và sẹo lồi. Nhờ sự điều trị chuyên nghiệp của các bác sĩ, vết sẹo trên mặt bé đã hồi phục đáng kinh ngạc.
Những hình ảnh đăng trên trang Instagram của ông Robert, bố Bridger, cho thấy cậu bé đã tươi cười trở lại. Theo kế hoạch, trong năm 2021, bé Bridger sẽ tiếp tục được điều trị bằng laser thêm vài đợt nữa, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Sự gan dạ và lỳ đòn của cậu bé 6 tuổi này thật đáng kinh ngạc, còn con chó này thì chắc khi mình đọc tin này thì đã bị hóa kiếp.
Thang Nguyen

Thang Nguyen

chúc cậu bé dũng cảm mau khỏi vết thương , cậu bé anh dũng
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Thật cảm động, để cứu em gái cậu bé đã bất chấp nguy hiểm.
NVH

NVH

Sau khi Bridger và cha mẹ đến bệnh viện, một nhân viên kiểm soát động vật đã đến thông báo cho gia đình biết rằng con chó - một giống chó chăn cừu Đức 1 tuổi - đã được tiêm phòng và người chủ con chó đã quyết định cho con chó được chết êm ái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU