Cô gái 19 tuổi quá khổ sở vì vòng 1 quá 'khủng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cao 1,62 mét nhưng cô gái 19 tuổi ở Anh lại có vòng 1 (vòng ngực) "khủng". Vòng 1 của cô phát triển tự nhiên, không hề phẫu thuật và nặng đến 9,5 kg. Tuy nhiên, cô lại cảm thấy khổ sở vì vòng 1 ngoại cỡ.
Cô Vicky Rog mong muốn phẫu thuật để giảm vòng ngực từ 107 cm xuống còn khoảng 89 đến 92 cm /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cô Vicky Rog mong muốn phẫu thuật để giảm vòng ngực từ 107 cm xuống còn khoảng 89 đến 92 cm - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Vicky Rog mong muốn phẫu thuật để giảm vòng ngực từ 107 cm xuống còn khoảng 89 đến 92 cm
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Vicky Rog sống ở thị trấn Bushey, hạt Hertfordshire (Anh). Cô là một trong những người có vòng 1 lớn nhất ở Anh. Cô cao 1,62 mét nhưng kích thước vòng 1 lên đến 107 cm, tổng khối lượng ngực của cô là 9,5 kg, theo Daily Mail.
Khối lượng ngực quá lớn khiến cô Vicky gặp không ít khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Cô rất vất vả khi cúi xuống nhặt một thứ gì đó. Ngực lớn gây áp lực lên xương sống và gây ra những cơn đau lưng dữ dội.
Nhiều người cho rằng bộ ngực lớn một cách tự nhiên như Vicky là một món quà được cuộc sống ban tặng. Nhưng đối với cô, nó giống như một “lời nguyền” thay vì món quà.
“Chúng như một lời nguyền. Tôi không thấy điều may mắn nào khi có bộ ngực lớn như vậy. Nó khiến tôi bị đau cổ, đặc biệt là khi cúi xuống”, cô Vicky chia sẻ.
Những năm tháng trung học, cô còn bị đặt cho những biệt danh khó nghe như “Vicky ngực lớn”. “Lúc đó, tôi chỉ muốn khóc rồi chạy về nhà”, cô kể lại. Mỗi khi ra ngoài, cô thường tìm cách che nhỏ kích thước ngực của mình bằng cách mắc áo rộng hay áo liền quần khi ra ngoài.
Vicky gặp khó khăn khi tìm kiếm trang phục vừa với mình. Cô cũng không thể tập gym vì ngực quá lớn. Lúc nhỏ, cô thích chạy bộ và đá bóng. Nhưng khi lớn lên, bộ ngực quá cỡ khiến cô phải từ bỏ những sở thích này.
“Tôi bị nhiều vết rạn da do ngực phát triển quá lớn. Vào mùa hè, nếu tôi mặc áo ngực suốt nhiều giờ thì sẽ dễ bị phồng da”, cô gái trẻ chia sẻ.
Một trong những nơi Vicky ngại đến nhất chính là quán bar, quán rượu đông đúc. Khi đi giữa đám đông, rất dễ để người lạ chạm vào ngực cô.
Vicky đang tìm cách huy động sự giúp đỡ của cộng đồng để có đủ chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực. Trên trang huy động quỹ cộng đồng GoFundMe, mức gây quỹ của cô là 5.000 bảng Anh (khoảng 150 triệu đồng).
Mục tiêu của cô là giảm vòng ngực từ 107 cm xuống khoảng từ 89 đến 92 cm, tùy thuộc vào khuyến cáo của bác sĩ, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU