Cô bé 9 tuổi bị thầy trừ tà đánh đến tử vong để 'trừ quỷ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người mẹ tin rằng con gái 9 tuổi bị quỷ ám nên đã đưa bé đi làm lễ trừ tà. Trong lễ trừ tà, cô bé bị đánh liên tục đến bất tỉnh. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng bé đã tử vong tại bệnh viện.
Một đứa bé 9 tuổi ở Sri Lanka đã tử vong do bị đánh đập trong lễ trừ tà /// Ảnh minh họa: Shutterstock Một đứa bé 9 tuổi ở Sri Lanka đã tử vong do bị đánh đập trong lễ trừ tà - Ảnh minh họa: Shutterstock
Một đứa bé 9 tuổi ở Sri Lanka đã tử vong do bị đánh đập trong lễ trừ tà
Ảnh minh họa: Shutterstock
Vụ việc xảy ra ở ngôi làng Delgoda của Sri Lanka. Hai người thực hiện nghi lễ này là mẹ cháu bé và một người phụ nữ được cho là thầy trừ tà, theo CBS News.
Khi thấy con gái có những dấu hiệu bất thường, thay vì đưa đến bác sĩ thì người mẹ lại cho rằng con bị quỷ ám. Bà đưa con đến gặp một người phụ nữ được cho là thầy trừ tà.
Trong lễ trừ tà, người phụ nữ bôi dầu lên người cô bé 9 tuổi rồi dùng gậy đánh liên tục cho đến khi bé bất tỉnh. Bà cho rằng cách này có thể giúp xua đuổi ma quỹ.
Khi bé bất tỉnh, họ đã đưa em đến bệnh viện. Tuy nhiên, không còn kịp nữa, cô bé đã tử vong. Bệnh viện đã khám nghiệm tử thi vào ngày 1.3.
Cảnh sát đã lập tức bắt giữ mẹ cô bé và người phụ nữ thực hiện lễ trừ tà. Hai người này sẽ sớm hầu tòa.
Đồng thời, các nhà chức trách cũng tiếp tục điều tra xem đã có bao nhiêu người bị người phụ nữ đó đánh đập trong các lễ trừ tà trong những tháng gần đây.
Cảnh sát khuyến cáo người dân Sri Lanka cần cẩn thận với những buổi lễ trừ tà như vậy vì cô bé 9 tuổi không phải là trường hợp duy nhất tử vong vì bị đánh đập, theo CBS News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU