Chuyến tắm biển khủng khiếp của một phụ nữ Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cô gái 33 tuổi (ở New Orleans, Mỹ) hiện tại vẫn còn cảm giác sợ hãi khi kể lại câu chuyện bị cá mập con cắn và suýt mất bàn chân.
Kelly Kohen có bàn chân sưng phù sau khi bị cá mập con cắn /// Ảnh chụp màn hình Fox News Kelly Kohen có bàn chân sưng phù sau khi bị cá mập con cắn - Ảnh chụp màn hình Fox News
Kelly Kohen có bàn chân sưng phù sau khi bị cá mập con cắn
Ảnh chụp màn hình Fox News
Trong khi Kelly Kohen đang tận hưởng những giây phút thoải mái ở biển, cô bỗng nhiên cảm nhận thấy dường như có một hàm răng nào đó mới vừa chạm vào bàn chân trái, gây đau kinh khủng.

Theo phản xạ, Kohen rút chân lên và lập tức, cô bơi nhanh vào bờ để xem chuyện gì xảy ra cho bàn chân, theo Fox News ngày 13.11.
Kohen nghĩ mình đã bị cá mập con cắn vì vùng biển này cũng là nơi yêu thích của chúng thường “viếng thăm”. Sinh vật biển này đã cắn trúng dây thần kinh quan trọng trên bàn chân của cô, làm cho bàn chân sưng phù và rất đau. Bạn cô lập tức đưa cô đến bệnh viện để sơ cứu.
Tuy nhiên, vài ngày sau khi từ bệnh viện trở về, vết thương càng bị nhiễm trùng và lan rộng lên khắp chân.
Theo các bác sĩ, vết thương có thể bị nhiễm trùng do nước biển dơ và nếu thuốc kháng sinh không thể giúp điều trị vết nhiễm trùng này thì bàn chân cô có thể bị cắt bỏ.
May mắn, thuốc có tác dụng và đã cứu được bàn chân của Kohen.
Sau đợt điều trị đó, cô phải trải qua một khoảng thời gian khá dài để tập thể dục nhằm hồi phục lại sức khỏe, theo Fox News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU