Chuyển nhà 18 lần trong 3 năm chỉ vì vợ sợ... gián

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do mắc chứng sợ gián cực độ, người phụ nữ Ấn Độ đã chuyển nhà 18 lần chỉ trong 3 năm. Mặc dù chỉ mới cưới nhưng cặp vợ chồng trẻ đang đứng trước nguy cơ tan vỡ do anh chồng không chịu nổi vợ và muốn ly hôn.
Chứng sợ gián cực độ đã khiến người phụ nữ bắt chồng phải chuyển nhà 18 lần trong 3 năm /// Ảnh minh họa: Shutterstock Chứng sợ gián cực độ đã khiến người phụ nữ bắt chồng phải chuyển nhà 18 lần trong 3 năm - Ảnh minh họa: Shutterstock
Chứng sợ gián cực độ đã khiến người phụ nữ bắt chồng phải chuyển nhà 18 lần trong 3 năm
Ảnh minh họa: Shutterstock
Rất nhiều người trong chúng ta ghét gián, thậm chí sợ gián. Tuy nhiên, ít ai vì thấy một con gián bò qua nhà bếp mà chuyển chỗ ở. Nhưng một người phụ nữ trẻ ở Ấn Độ đã chuyển nhà và chuyển nhà rất nhiều lần, theo Oddity Central.
Tên của người phụ nữ này không được tiết lộ. Cô và chồng kết hôn vào năm 2017, sống ở thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ). Thế nhưng, 3 năm qua là khoảng thời gian khó khăn với cả hai.
Tình trạng sợ gián đến mức cực độ của người vợ được gọi là chứng katsaridaphobia. Anh chồng lần đầu tiên chứng kiến vợ mình bộc phát nỗi sợ gián là khi cô từ bếp chạy ra và hét toáng lên. Tiếng hét khiến mọi người có mặt lúc đó đều giật mình.
Cô kể rằng vừa thấy một con gián trong nhà bếp và không muốn trở vào bếp nữa. Cô khẳng định con gián đó sẽ đẻ trứng và hình thành một ổ gián trong bếp.
Nỗi sợ tiếp tục ám ảnh người vợ. Không còn cách nào khác, anh chồng quyết định chuyển nhà. Đó là vào năm 2018 và cũng là lần chuyển nhà đầu tiên.
Anh chồng đã đưa vợ đến gặp một số bác sĩ tâm thần để điều trị, trong đó có những nơi rất uy tín. Trong quá trình điều trị nỗi sợ gián, cô phải ít nhiều tương tác với các hình ảnh liên quan đến gián, chẳng hạn như hình vẽ hay hình nộm gián. Vì quá sợ gián nên cô vợ nhất quyết không điều trị.
Trong vòng 3 năm, cặp vợ chồng này đã chuyển nhà 18 lần vì gián. Chồng cũng chiều theo ý vợ với hy vọng sẽ tìm được ngôi nhà không có gián.
Nhưng sau từng đó thời gian, nỗi sợ gián và đòi hỏi chuyển nhà của vợ đã khiến anh chồng mệt mỏi, ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ. Anh chồng bắt đầu mất hết kiên nhẫn và chuẩn bị đệ đơn ly hôn.
Cô vợ cho rằng anh chồng không hiểu được vấn đề cô đang gặp và cố quy chụp là cô đang mắc rối loạn tâm thần. Trong khi đó, anh chồng lại không chịu được việc phải chuyển nhà liên tục, theo Oddity Central.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU