Chuyện lạ: Mạo nhận nhiễm Covid-19 để trốn tránh cảnh sát nhưng vẫn không thoát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để tránh bị cảnh sát bắt, một người đàn ông Mỹ đã dán trước nhà tờ giấy cảnh báo là mình đã bị nhiễm Covid-19. Dù vậy, ông vẫn bị cảnh sát với đầy đủ đồ bảo hộ y tế vào bắt.
Dù mạo nhận mình bị nhiễm Covid-19 nhưng một người đàn ông ở Mỹ vẫn bị bắt vào tù /// Ảnh minh họa: Shutterstock Dù mạo nhận mình bị nhiễm Covid-19 nhưng một người đàn ông ở Mỹ vẫn bị bắt vào tù - Ảnh minh họa: Shutterstock
Dù mạo nhận mình bị nhiễm Covid-19 nhưng một người đàn ông ở Mỹ vẫn bị bắt vào tù
Ảnh minh họa: Shutterstock
Câu chuyện kỳ lạ này đã xảy ra ở bang Florida (Mỹ). Joshua Price, 28 tuổi, đã dùng viết xanh ghi lên tờ giấy dòng chữ “đã bị nhiễm Covid-19 từ ngày 8.4.2020” và dán trước cửa, theo Fox News.
Tuy nhiên, trò này của Price cũng không khiến cảnh sát lùi bước. Họ đã mặc đầy đủ đồ bảo hộ y tế để vào bắt giữ Price hôm 16.4. Người đàn ông hiện đã bị giam vào tù.
“Dán thông điệp giả mạo là mình bị nhiễm Covid-19 trên cửa nhà cũng không giúp bạn thoát khỏi bị bắt nếu phạm tội”, văn phòng cảnh sát hạt Putnam, bang Florida (Mỹ), cho biết trong một thông báo đăng trên Facebook.
Price bị bắt giữ vì một số cáo buộc, trong đó có việc bỏ trốn khi đang thực hiện lệnh quản chế. Cảnh sát cũng cho biết Price không có biểu hiện gì là đang bị nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh Covid-19.
“Price đã bị giam vào nhà tù hạt Putnam và không có biểu hiện nào cho thấy anh ta đang bị Covid-19”, cảnh sát cho biết, theo Fox News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU