Chuyện lạ: Giúp người yêu tăng từ 204 kg lên 270 kg để... làm đám cưới

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước ngày đám cưới, nhiều cô gái thường muốn giảm cân để mình trông thật đẹp trong bộ váy cưới. Nhưng một gái trẻ ở Mỹ lại muốn điều ngược lại. Chuẩn bị cho đám cưới, cô nỗ lực tăng từ 204 kg lên hơn 270 kg.
Cô Jessica Wilson ở Mỹ đang cố nỗ lực tăng từ 204 kg lên hơn 270 kg để làm đám cưới /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cô Jessica Wilson ở Mỹ đang cố nỗ lực tăng từ 204 kg lên hơn 270 kg để làm đám cưới - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Jessica Wilson ở Mỹ đang cố nỗ lực tăng từ 204 kg lên hơn 270 kg để làm đám cưới
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Jessica Wilson (26 tuổi) sống ở thành phố Chester, bang Pennsylvania, Mỹ. Hiện tại, Wilson nặng 204 kg, theo Daily Mail.
Wilson quen biết ông Eric Buddenhagen (34 tuổi) trên một trang web cộng đồng. Eric cao 1,82 mét, nặng 86 kg, trong khi Jessica lúc ấy cao 1,65 m, nặng 204 kg.
Họ có buổi hẹn hò đầu tiên vào tháng 8.2019. Eric cho biết ông yêu những người phụ nữ “đầy đặn” như Jessica. Cả hai quyết định sẽ kết hôn trong năm 2020.
Để chuẩn bị cho đám cưới, Eric giúp hôn thê là cô Wilson tăng từ 204 lên 272 kg. “Một ngày bình thường tôi sẽ ăn khoảng 5.000 calo. Nhưng có những ngày phải ăn nhồi, tôi nạp đến 10.000 calo và mỗi tuần có 2 ngày như vậy”, cô Jessica nói.
Mặc dù đang ở trạng thái béo phì nhưng Jessica vẫn tin rằng mình thực sự khỏe mạnh và tăng cân như vậy là không nguy hiểm. Cô cho biết mình từng đến gặp nhiều bác sĩ để kiểm tra và họ kinh ngạc khi sức khỏe cô vẫn tốt, bất chấp tình trạng béo phì.
“Huyết áp, nồng độ cholesterol và đường huyết của tôi đều ở mức khỏe mạnh. Tôi đơn giản là chỉ mập bề ngoài thôi”, Jessica nói.
Trong chế độ ăn của mình, cô cũng ăn nhiều trái cây, rau củ, bổ sung viên vitamin và đi bộ mỗi ngày, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Ngoc  My Chi

Nguyen Ngoc My Chi

Mik mong cô se khoe manh !! 😊😊😊

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU