Chuyện lạ: Chủ công ty ăn thực phẩm dành cho chó suốt 30 ngày

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Mỹ đã ăn thực phẩm dành cho chó liên tục trong 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, ông vẫn khỏe mạnh.
Ông Mitch Felderhoff đã ăn thức ăn dành cho chó suốt 30 ngày /// Ảnh minh họa: Shutterstock Ông Mitch Felderhoff đã ăn thức ăn dành cho chó suốt 30 ngày - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ông Mitch Felderhoff đã ăn thức ăn dành cho chó suốt 30 ngày
Ảnh minh họa: Shutterstock
“Thực phẩm của chó có vị không hề dễ ăn. Chúng được tạo ra để phù hợp với khẩu vị của loài chó”, Oddity Central dẫn lời ông Mitch Felderhoff, người đã ăn thực phẩm dành cho chó suốt 30 ngày.
Ông Mitch sở hữu một công ty có trụ sở ở bang Texas (Mỹ), chuyên sản xuất các loại thực phẩm cho ngựa, gà, chó.
Để chứng mình sản phẩm của mình tốt, Mitch đã không ăn gì ngoài các sản phẩm do chính công ty mình sản xuất.
Ông đã ăn chúng trong 30 ngày, từ ngày 3.1 đến 2.2.2020. Mitch tin rằng nếu ông ăn mà vẫn khỏe mạnh thì những con chó cũng vậy.
“Trong tuần đầu tiên, 4 ngày khởi đầu là vô cùng khó khăn. Tôi cảm thấy không được ổn”, ông Mitch kể lại.
Tuy nhiên, đến tuần thứ ba thì mọi chuyện đã dễ chịu hơn. Lúc ấy, Mitch đã quen với mùi vị đó. Trong số các loại thực phẩm dành cho chó, ông thường xuyên ăn những món có vị cá biển và thịt viên.
Trong một video mà Mitch đã quay ghi lại trong thử thách 30 ngày đó, ông chia sẻ rằng mình cảm thấy ổn, ngoại trừ việc thèm một số món mà mình vẫn thường ăn trước đây.
Khi kết thúc thử thách 30 ngày chỉ ăn thức ăn dành cho chó, Mitch đã giảm cân được gần 14 kg.
Ông cho biết không khuyến khích mọi người ăn như mình. Tất cả những gì nghe có vẻ kỳ quái mà ông làm chỉ để chứng minh sản phẩm của công ty là tốt, theo Oddity Central.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU