Chữa rụng tóc phải trị tận gốc

43
Để phục hồi tóc, hàng trăm hoạt chất đã được sử dụng. Nhưng không đủ, thậm chí bất khả thi, để tóc mọc lại trên vùng da đầu đã... hói! Chỉ có thể chặn đứng tình trạng rụng tóc, nếu tác động trên tế bào mầm tóc.
Công thức CLI-α (trong Qik Hair cho nam) và CLI-β (trong Qik Hair cho nữ) đã được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả giảm rụng, mọc tóc chắc khỏe Công thức CLI-α (trong Qik Hair cho nam) và CLI-β (trong Qik Hair cho nữ) đã được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả giảm rụng, mọc tóc chắc khỏe
Công thức CLI-α (trong Qik Hair cho nam) và CLI-β (trong Qik Hair cho nữ) đã được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả giảm rụng, mọc tóc chắc khỏe

Chuyên gia Lương Lễ Hoàng
Chuyên gia Lương Lễ Hoàng
       
Không ai vui gì khi mái tóc thưa dần vì lượng tóc rụng nhiều hơn số tóc mọc, hoặc mái tóc bạc nhiều khi gia chủ mới… 30 tuổi. Chính vì thế mà xuất hiện rất nhiều biện pháp chữa rụng tóc bất kể đúng sai khỏi lo ế khách, đủ loại mỹ phẩm dưỡng tóc bất kể vàng thau khỏi lo kẹt hàng!
Với định kiến đau đâu chữa đó, hễ bệnh lộ ra ngoài thì việc chữa chạy cũng từ bên ngoài, mái tóc từ xưa đến nay bao giờ cũng được chăm sóc theo kiểu “vuốt ve xoa bóp”. Từ đông sang tây, từ dầu dừa cho đến dầu olive, không đếm xuể số dược liệu thiên nhiên xưa nay đã được dùng, được khen vì giúp tóc bóng mượt. Không sai, nhưng ít nhiều chỉ hữu dụng cho mái tóc còn khỏe, để làm đẹp cho mái tóc chưa… xấu! Còn khi tóc đã rụng khỏi da đầu thì kể cả đến hóa chất tổng hợp, hàng trăm hoạt chất sinh học được sử dụng, từ pantothen của tây y bước qua hà thủ ô của đông y, từ keratin vì tóc phải có đủ chất sừng mới bền, bước qua collagen do tóc phải đủ chất keo mới mềm dẻo, thì tất cả đều phần nào hữu ích nhưng rõ ràng không đủ, thậm chí bất khả thi, để tóc lại mọc trên vùng da đầu đã... hói!
Với kiến thức sâu hơn, rộng hơn về mái tóc, hiện nay ai cũng hiểu muốn “tóc ơi tóc ở đừng về” thì phải trong uống rồi ngoài hãy thoa. Tất nhiên, chọn loại nào để uống cho chính xác, để chữa dứt điểm được bệnh rụng tóc, cho tóc mọc lên chắc khỏe còn phụ thuộc vào sự hiểu biết và sáng suốt của mỗi người. May cho bệnh nhân là vấn đề cốt lõi đã được phát hiện nhờ y học phân tử vạch tóc đến tận chân tóc, nhờ mô hình nghiên cứu với kỹ thuật hiện đại. Đó là chỉ có thể chặn đứng tình trạng rụng tóc bất kể nguyên nhân, cho dù là do quá stress, do bệnh nội tiết như bệnh tiểu đường, hay thậm chí vì hậu quả của hóa xạ trị, nếu có cách tác động trực tiếp trên tế bào mầm tóc đóng đô ở gốc sợi tóc. Thành phần nhạy cảm này chỉ chịu cộng tác một khi được "gãi đúng chỗ ngứa" với cơ chế dược lý theo kiểu kiềng 3 chân bao gồm:
● Quan trọng hơn hết là cân bằng thần kinh nội tiết - yếu tố điều khiển tế bào mầm tóc, nhằm tăng tốc tiến độ di chuyển của chúng đến đúng vị trí nang tóc, thúc đẩy tóc mọc lên nhanh, khỏe đẹp. Làm được điều này, có công thức CLI-α cho đàn ông và CLI-β cho phụ nữ.
● Hỗ trợ các dưỡng chất cần thiết giúp cấu trúc sợi tóc khỏe mạnh như a xít amin, khoáng tố vi lượng… giúp tế bào mầm tóc tiếp nhận đầy đủ vi chất dinh dưỡng để duy trì mái tóc chắc khỏe, đen, bóng, mượt.
● Trung hòa các nhân tố hại tóc, từ tia tử ngoại cho đến phế phẩm biến dưỡng cho đến stress; bằng hoạt chất chọn lọc từ dược thảo quý mà “trời thương trời cho mái tóc”.
Trị bệnh nếu chỉ chữa cháy cầm canh, nếu không trị tận gốc chẳng khác nào chưa chữa! Bệnh nào cũng vậy. Mái tóc cũng thế mà thôi! Chỉ có thể khả thi để tóc lâu rụng, tóc đừng bạc quá sớm, tóc mới mọc lên mau, khỏe mạnh, nếu tác động trực tiếp lên tế bào mầm tóc. Không có cách nào khác khéo hơn!
Bạn cần biết:
Nhờ thành tựu của ngành công nghệ sinh học phân tử, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra Cynatine® cùng các tinh chất quý, phát triển thành 2 công thức chuyên biệt: CLI-α dành riêng cho nam (kết hợp giữa Cynatine® và Saw Palmetto, Eurycoma Longifolia…) và CLI-β dành riêng cho nữ (kết hợp giữa Cynatine® và Black Cohosh, Horsetail…) giúp cân bằng thần kinh nội tiết nam/nữ, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình tóc mọc, giảm các tác động gây hại đến tế bào mầm tóc… Từ đó giảm tóc rụng, giúp tóc mới mọc lên nhanh chóng, chắc khỏe, dày mượt.

Xem thêm video: Giải pháp tận gốc giúp tóc mọc chắc khỏe, dày mượt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Liên

Mỹ Liên

Chữa rụng phải tận gốc, mà gốc là cái mầm tóc. Ồ hay nhỉ! Cảm ơn quý báo đã cung cấp thông tin bổ ích.
Kiều

Kiều

Đúng là cái gì muốn tốt thì phải từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn chứ cứ tác động bên ngoài thì cũng cải thiện phần nào thôi
Hiếu

Hiếu

Chuẩn
Quy Tùng

Quy Tùng

Sợ rụng tóc lắm bà con ơi, sản phẩm này bán ở đâu?
Hồng Thắm

Hồng Thắm

Ra nhà thuốc có bán đấy bạn ơi
Thanh Đan

Thanh Đan

bài viết giống như viết cho tui vậy, cách nào cũng thử, ai mách gì cũng làm theo mà tóc có hết rụng đâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU